top of page

Yaarindha Sivashankar Baba

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 15, 2019
  • 2 min read

Yaarindha Sivashankar baba - inru

oorengum ulagengum olikkinra mudhal kaelvi


kaavi udai tharippadhillai

jaathi madham paarppadhillai

yaarindha Sivashankar baba


kadaa mudaa vaarththai illai - thiruppi

kai oangum pazhakkamillai

yaarindha Sivashankar baba


edhirppor mun achcham illai

igazhvorai igazhvadhillai

yaarindha Sivashankar baba

yaar meedhum vanjam illai

anbukkor panjam illai

yaarindha Sivashankar baba


poorveega thavayogam pudam potta meignaanam

saerndhisaikkum dhaevaraagam - idhudhaan

Sivashankar babavin rupam

ivarai purindhu kondaal adhu un baakkiyam - indha

punniyan kural vaedha vaakkiyam


koteeswaran pillai sivashankar baba

kodukka mattum therindhavar dhaan sivashankar baba

thaedi adaiyum padham sivashankar baba [yaavarum]

enrum thevittaadha thellamudham sivashankar baba


mull vaeli illaamal mugam kaattum roja - pudhiya

muththamizh sangamthaan sivashankar baba

ullaththai kollayadippadhil uvakkinra raja - idhilae

ulaga mahaa thirudan sivashankar baba


igazhchikkum pugazhchikkum ettaadha uyaram - baba

imayaththil thavam seidha imayaththin imayam

magizhchiyum nimmadhiyum pozhiginra idhayam - oru

magaththaana aanmeega puyal ingu udhayam


asthamanaththaiyum udhayakaalamaay

aakkidum aanmeegam - than

chiththapadiyae dheiva vadivangal

sedhukkidum dheiveegam

sadhaiyai thaedum manidhargal maththiyil

saththiyam thaedum maa manidhan

edhaiyum unnidam edhirpaarkkaamal

idhayam kaetkum maa munivan


ivarai purindhu kondaal adhu un baakkiyam - indha

punniyan kural vaedha vaakkiyam


யாரிந்த சிவசங்கர் பாபா - இன்று

ஊரெங்கும் உலகெங்கும் ஒலிக்கின்ற முதல் கேள்வி


காவி உடை தரிப்பதில்லை

ஜாதி மதம் பார்ப்பதில்லை

யாரிந்த சிவசங்கர் பாபா


கடாமுடா வார்த்தை இல்லை - திருப்பி

கை ஓங்கும் பழக்கமில்லை

யாரிந்த சிவசங்கர் பாபா


எதிர்ப்போர் முன் அச்சம் இல்லை

இகழ்வோரை இகழ்வதில்லை

யாரிந்த சிவசங்கர் பாபா


யார் மீதும் வஞ்சம் இல்லை

அன்புக்கோர் பஞ்சம் இல்லை

யாரிந்த சிவசங்கர் பாபா


பூர்வீகத் தவயோகம் புடம் போட்ட மெய்ஞானம்

சேர்ந்திசைக்கும் தேவராகம் இதுதான் சிவசங்கர் பாபாவின் ரூபம்

இவரை புரிந்து கொண்டால் அது உன் பாக்கியம் - இந்த

புண்ணியன் குரல் வேத வாக்கியம்


கோடீஸ்வரன் பிள்ளை சிவசங்கர் பாபா

கொடுக்க மட்டும் தெரிந்தவர்தான் சிவசங்கர் பாபா

தேடி அடையும் பதம் சிவசங்கர் பாபா [யாவரும்]

என்றும் தெவிட்டாத தெள்ளமுதம் சிவசங்கர் பாபா


முள்வேலி இல்லாமல் முகம் காட்டும் ரோஜா - புதிய

முத்தமிழ் சங்கம்தான் சிவசங்கர் பாபா

உள்ளத்தை கொள்ளையடிப்பதில் உவக்கின்ற ராஜா - இதிலே

உலக மகா திருடன் சிவசங்கர் பாபா


இகழ்ச்சிக்கும் புகழ்ச்சிக்கும் எட்டாத உயரம் - பாபா

இமயத்தில் தவம் செய்த இமயத்தின் இமயம்

மகிழ்ச்சியும் நிம்மதியும் பொழிகின்ற இதயம் - ஒரு

மகத்தான ஆன்மீகப் புயல் இங்கு உதயம்


அஸ்தமனத்தையும் உதயகாலமாய் ஆக்கிடும் ஆன்மீகம் - தன்

சித்தப்படியே தெய்வ வடிவங்கள் செதுக்கிடும் தெய்வீகம்

சதையைத் தேடும் மனிதர்கள் மத்தியில் சத்தியம் தேடும் மாமனிதன்

எதையும் உன்னிடம் எதிர்பார்க்காமல் இதயம் கேட்கும் மாமுனிவன்


இவரை புரிந்து கொண்டால் அது உன் பாக்கியம் - இந்த

புண்ணியன் குரல் வேத வாக்கியம்

 
 
 

Recent Posts

See All
Yaar Baba enru kettaal

Yaar Baba enru kettaal yaadhumaay nirkum gnana ver baba enalaam anbin vidhai baba enalaam dharma neer baba enalaam vazhum nijam baba...

 
 
 
Yaar unakku sondham

Yaar unakku sondham - ulagil yaedhu unakku bandham paar en visvarupam - nee padi en geethai enraan - ulagil anda kolamellaam ennul...

 
 
 
Yaaraadinaar ini

Yaaraadinaar ini yaaraduvaar ponnambala vaanan Siva Shankaran pol ini anru tholaadaiyodu.....puli tholaadaiyodu thillai therodum...

 
 
 

Comentarios


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page