top of page

Vizhi varumo undhan

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 17, 2019
  • 1 min read

Vizhi varumo undhan karam varumo - en

vinaigal azhindhida varam tharumo


pazhi varumo vaazhvu payan perumo - nin

paadhaara vindham thunai varumo


manakkurangu engum thaavidumo - adhai

maayai enum thalai siraiyidumo

thanakkuvamai illaa Sivashankara - adhai

thaduththu pidikka un arul varumo


dhanam vandhadhaaL thalai ganam varumo

thaan ennum agandhai thimiridumo

sinam ennum gunamilla Sivashankara - un

siriya padham thulli midhiththidumo


விழி வருமோ உந்தன் கரம் வருமோ - என்

வினைகள் அழிந்திட வரம் தருமோ


பழி வருமோ வாழ்வு பயன் பெறுமோ - நின்

பாதார விந்தம் துணை வருமோ


மனக்குரங்கு எங்கும் தாவிடுமோ - அதை

மாயை எனும் தளை சிறையிடுமோ

தனக்குவமை இல்லா சிவசங்கரா - அதை

தடுத்துப் பிடிக்க உன் அருள் வருமோ


தனம் வந்ததால தலை கனம் வருமோ

தான் என்னும் அகந்தை திமிறிடுமோ

சினம் என்னும் குணமில்லா சிவசங்கரா - உன்

சிறிய பதம் துள்ளி மிதித்திடுமோ

 
 
 

Recent Posts

See All
Vaa muruga padham

Audio: https://drive.google.com/file/d/1WfHp0C6oyv6Y14OvdXNr6uhwsA1RbA1V/view?usp=sharing Vaa muruga padham thaa muruga - vadi vael...

 
 
 
Vaadi Kannaara

வாடி கண்ணாரக் காணலாம் வையம் அளந்தவனை வணங்கி அமைதி பெறலாம் சிவசங்கரனை ஓடி ஓடி அலைந்து ஊருக்குழைப்பவனை தேடிப் பிடித்து அவன் காலைப்...

 
 
 
Vaanavarum Kaana Varum

வானவரும் காணவரும் சித்திரக் கூடம் ஸ்ரீ ராமனவன் பாதம் வைத்த ப்ரம்ம பீடம் - இதுவே ஞானியர்கள் தவமியற்றும் தபோவனம் நானிலத்தோர் கண்டு மகிழும்...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page