top of page

Vilaiyaattu bommaiyenro nee

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 17, 2019
  • 1 min read

Vilaiyaattu bommaiyenro nee ninaiththaay - enai

vidhi kaattum paadhaiyilae oada vaiththaay [amma]


kalai koottum meen vizhiyil aada vaiththaay - katra

kalai kaatti un vasamae kavarndhizhuththaay amma


urugattum ena ninaiththo thuyar koththaay - adhil

oadum kanneerinil nee nadanamittaay

enai meetti un ezhilai paada vaiththaay - adhai

thalai aatti nee rasiththu thaalamittaay amma


விளையாட்டு பொம்மையென்றோ நீ நினைத்தாய் - என்னை

விதி காட்டும் பாதையிலே ஓட வைத்தாய் - அம்மா


களை கூட்டும் மீன் விழியில் ஆட வைத்தாய் - கற்ற

கலை காட்டி உன் வசமே கவர்ந்திழுத்தாய் அம்மா


உருகட்டும் என நினைத்தோ துயர் கொடுத்தாய் - அதில்

ஓடும் கண்ணீரினில் நீ நடனமிட்டாய்

எனை மீட்டி உன் எழிலைப் பாட வைத்தாய் - அதைத்

தலை ஆட்டி நீ ரசித்துத் தாளமிட்டாய் அம்மா

 
 
 

Recent Posts

See All
Vaa muruga padham

Audio: https://drive.google.com/file/d/1WfHp0C6oyv6Y14OvdXNr6uhwsA1RbA1V/view?usp=sharing Vaa muruga padham thaa muruga - vadi vael...

 
 
 
Vaadi Kannaara

வாடி கண்ணாரக் காணலாம் வையம் அளந்தவனை வணங்கி அமைதி பெறலாம் சிவசங்கரனை ஓடி ஓடி அலைந்து ஊருக்குழைப்பவனை தேடிப் பிடித்து அவன் காலைப்...

 
 
 
Vaanavarum Kaana Varum

வானவரும் காணவரும் சித்திரக் கூடம் ஸ்ரீ ராமனவன் பாதம் வைத்த ப்ரம்ம பீடம் - இதுவே ஞானியர்கள் தவமியற்றும் தபோவனம் நானிலத்தோர் கண்டு மகிழும்...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page