top of page

Vel vel vel vel

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 17, 2019
  • 1 min read

Vel vel vel vel vedhaantha vadivel

naadhaantha mudimel naanmaraigal potrum vel


dhevi dhurgai thandha vel-dhevar moovar portrum vel

kuzhandhai kumaranaay-kunru thorum ninra vel


soora samhaara vel-subramanyan kaiyil vel

allalgalai theerkkum vel-abayam alikkum vel


yezhai pangaala vel-engal Siva Shankar vel

engal Siva Shankar vel-yezhai pangaala vel


வேல் வேல் வேல்வேல் வேதாந்த வடிவேல்

நாதாந்த முடிமேல் நான் மறைகள் போற்றும் வேல்


தேவி துர்க்கை தந்த வேல்-தேவர் மூவர் போற்றும் வேல்

குழந்தை குமரனாய்-குன்று தோறும் நின்ற வேல்


சூர சம்ஹார வேல்-சுப்ரமண்யன் கையில்வேல்

அல்லல்களை தீர்க்கும் வேல்-அபயம் அளிக்கும் வேல்


ஏழை பங்காள வேல்-எங்கள் சிவ சங்கர் வேல்

எங்கள் சிவ சங்கர் வேல்-ஏழை பங்காள வேல்


வேல் வேல் வேல் வேல் - வெற்றி வேல் வேல் வேல்

 
 
 

Recent Posts

See All
Vaa muruga padham

Audio: https://drive.google.com/file/d/1WfHp0C6oyv6Y14OvdXNr6uhwsA1RbA1V/view?usp=sharing Vaa muruga padham thaa muruga - vadi vael...

 
 
 
Vaadi Kannaara

வாடி கண்ணாரக் காணலாம் வையம் அளந்தவனை வணங்கி அமைதி பெறலாம் சிவசங்கரனை ஓடி ஓடி அலைந்து ஊருக்குழைப்பவனை தேடிப் பிடித்து அவன் காலைப்...

 
 
 
Vaanavarum Kaana Varum

வானவரும் காணவரும் சித்திரக் கூடம் ஸ்ரீ ராமனவன் பாதம் வைத்த ப்ரம்ம பீடம் - இதுவே ஞானியர்கள் தவமியற்றும் தபோவனம் நானிலத்தோர் கண்டு மகிழும்...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page