top of page

Vel vadivel

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 17, 2019
  • 1 min read

Vel vadivel vel vadivel

vetri vel veera vel gnaana vel


pazhaniyil baala vel

parama gnaani enum vel

kazhaniyoor ninra vel

karunai malarmuga vel


thiruththani amarndha vel - namai

thiruththa vandha koor vel

sendhoorin veera vel

Sivashankara soora vel


வேல் வடிவேல் வேல் வடிவேல்

வெற்றி வேல் வீர வேல் ஞானவேல்


பழனியில் பால வேல்

பரம ஞானி எனும் வேல்

கழனியூர் நின்ற வேல்

கருணை மலர்முக வேல்


திருத்தணி அமர்ந்த வேல் - நமை

திருத்த வந்த கூர் வேல்

செந்தூரின் வீர வேல்

சிவ சங்கர சூர வேல்

 
 
 

Recent Posts

See All
Vaa muruga padham

Audio: https://drive.google.com/file/d/1WfHp0C6oyv6Y14OvdXNr6uhwsA1RbA1V/view?usp=sharing Vaa muruga padham thaa muruga - vadi vael...

 
 
 
Vaadi Kannaara

வாடி கண்ணாரக் காணலாம் வையம் அளந்தவனை வணங்கி அமைதி பெறலாம் சிவசங்கரனை ஓடி ஓடி அலைந்து ஊருக்குழைப்பவனை தேடிப் பிடித்து அவன் காலைப்...

 
 
 
Vaanavarum Kaana Varum

வானவரும் காணவரும் சித்திரக் கூடம் ஸ்ரீ ராமனவன் பாதம் வைத்த ப்ரம்ம பீடம் - இதுவே ஞானியர்கள் தவமியற்றும் தபோவனம் நானிலத்தோர் கண்டு மகிழும்...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page