top of page

Vel murugaiyaa

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 17, 2019
  • 1 min read

Vel murugaiyaa vinai theerayyaa

baala kumara panniru kaiyaa


neelakandan Sri Sivashankaran

netrikkanil udhiththa kandhaiyaa


saravana poigaiyil madhalaiyaay thavazhndha

shanmugane Sri kaarththigeya

kura kula kodiyaam valli maanaval

koodi magaizhndha kadhir vaelaiyaa


வேல் முருகையா வினை தீரய்யா

பால குமாரா பன்னிரு கையா


நீல கண்டன் ஸ்ரீ சிவசங்கரன்

நெற்றிக்கண்ணில் உதித்த கந்தையா


சரவண பொய்கையில் மதலையாய் தவழ்ந்த

ஷண்முகனே ஸ்ரீ கார்த்திகேயா

குறக்குலக் கொடியாம் வள்ளி மானவள்

கூடி மகிழ்ந்த கதிர் வேலையா

 
 
 

Recent Posts

See All
Vaa muruga padham

Audio: https://drive.google.com/file/d/1WfHp0C6oyv6Y14OvdXNr6uhwsA1RbA1V/view?usp=sharing Vaa muruga padham thaa muruga - vadi vael...

 
 
 
Vaadi Kannaara

வாடி கண்ணாரக் காணலாம் வையம் அளந்தவனை வணங்கி அமைதி பெறலாம் சிவசங்கரனை ஓடி ஓடி அலைந்து ஊருக்குழைப்பவனை தேடிப் பிடித்து அவன் காலைப்...

 
 
 
Vaanavarum Kaana Varum

வானவரும் காணவரும் சித்திரக் கூடம் ஸ்ரீ ராமனவன் பாதம் வைத்த ப்ரம்ம பீடம் - இதுவே ஞானியர்கள் தவமியற்றும் தபோவனம் நானிலத்தோர் கண்டு மகிழும்...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page