top of page

Vanga kadalil ezhundhu

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 17, 2019
  • 1 min read

Vanga kadalil ezhundhu aadum alaiyae - engal

vallal Sivashankaranai paadu alaiyae

thingaloli kandavudan thullum alaiyae - engal

thuyyan ivan kaal podiyai allu alaiyae


aadhi shankarar padhaththai thotta alaiyae - engal

aiyan Sivashankaran kaal patta alaiyae

needhi ini kidaikkumenru sollu alaiyae - andha

nimmadhiyil nee urangu velli alailyae


gnaaniyargal thaeduginra paadham thanaiyae panindhu

naeramelaam thazhuvi nirkum neela alaiyae

nithya sugam tharubavanai saerndha kadhaiyai sollaamal

nee yaeno nazhuvugiraay jaala alaiyae


vaanil nilaa vandhavudan aadum alaiyae

vallal ivan paadham thannil koodu alaiyae

yaezhaiyin kanneer niraindha uppu alaiyae - avar

yaekkam theera varangalellaam kaelu alaiyae


indhu mahaa samuthiraththil vandha alaiyae - nee

endha madhakkaararukkum sondha alaiyae

jaathi madha vaetrumaiyai saadu alaiyae - inge

sama dharma geethamonru paadu alaiyae


annal ivanai nerungi sellu alaiyae - avan

anbinilae irumaandha chella alaiyae

aananthaththilae kudhiththu thullum alaiyae - andha

anubavaththai engalukkkum sollu alaiyae


வங்க கடலில் எழுந்து ஆடும் அலையே - எங்கள்

வள்ளல் சிவசங்கரனை பாடு அலையே

திங்களொளி கண்டவுடன் துள்ளும் அலையே - எங்கள்

துய்யன் இவன் கால் பொடியை அள்ளு அலையே


ஆதி சங்கரர் பதத்தைத் தொட்ட அலையே - எங்கள்

ஐயன் சிவசங்கரன் கால் பட்ட அலையே

நீதி இனி கிடைக்குமென்று சொல்லு அலையே - அந்த

நிம்மதியில் நீ உறங்கு வெள்ளி அலையே


ஞானியர்கள் தேடுகின்ற பாதம் தனையே பணிந்து

நேரமெலாம் தழுவி நிற்கும் நீல அலையே

நித்ய சுகம் தருபவனைச் சேர்ந்த கதையைச் சொல்லாமல்

நீ ஏனோ நழுவுகிறாய் ஜால அலையே


வானில் நிலா வந்தவுடன் ஆடும் அலையே

வள்ளல் இவன் பாதம் தன்னில் கூடு அலையே

ஏழையின் கண்ணீர் நிறைந்த உப்பு அலையே - அவர்

ஏக்கம் தீர வரங்களெல்லாம் கேளு அலையே


இந்து மகா சமுத்திரத்தில் வந்த அலையே - நீ

எந்த மதக்காரருக்கும் சொந்த அலையே

சாதி மத வேற்றுமையைச் சாடு அலையே - இங்கே

சமதர்ம கீதமொன்று பாடு அலையே


அண்ணல் இவனை நெருங்கிச் செல்லு அலையே - அவன்

அன்பினிலே இறுமாந்த செல்ல அலையே

ஆனந்தத்திலே குதித்துத் துள்ளும் அலையே - அந்த

அனுபவத்தை எங்களுக்கும் சொல்லு அலையே

 
 
 

Recent Posts

See All
Vaa muruga padham

Audio: https://drive.google.com/file/d/1WfHp0C6oyv6Y14OvdXNr6uhwsA1RbA1V/view?usp=sharing Vaa muruga padham thaa muruga - vadi vael...

 
 
 
Vaadi Kannaara

வாடி கண்ணாரக் காணலாம் வையம் அளந்தவனை வணங்கி அமைதி பெறலாம் சிவசங்கரனை ஓடி ஓடி அலைந்து ஊருக்குழைப்பவனை தேடிப் பிடித்து அவன் காலைப்...

 
 
 
Vaanavarum Kaana Varum

வானவரும் காணவரும் சித்திரக் கூடம் ஸ்ரீ ராமனவன் பாதம் வைத்த ப்ரம்ம பீடம் - இதுவே ஞானியர்கள் தவமியற்றும் தபோவனம் நானிலத்தோர் கண்டு மகிழும்...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page