top of page

Vanga kadalalai oaram

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 17, 2019
  • 1 min read

Vanga kadalalai oaram - ingu

vandhadhum neengidum baaram - enrum

varuvaar nalam peruvaar avar

uruvaar sugam adhanaal dhinam

aayiram aayiram aaram - ellaam

achchiva Shankar oyyaaram


Shankara dhaesigan idhayam - idhil

samaratchana sorkkam udhayam - idhu

sabaiyo thiruppadhiyo pudhu

yugamae tharu madhiyo ena

santhatham vandhikkum vidhiyum - namai

saarndhidumae sanga nidhiyum


aayiram thaamaraI virippu - andha

aanandha thaandavan sirippu - engum

alaimodhidum sivalaahiri

adhilae manam pari poivida

angangal engilum kalippu - undu

aththanai perukkum sezhippu


gnaana thamizh marai muzhakkam - engal

naayagan naavukku pazhakkam - idhu

nadhi vaariya punalo kadal

madai meeriya seyalo ena

naalthorum thaththuva vilakkam - vaana

naattavar kaetpadhu vazhakkam


thondarkku thondanaay iruppaan - ivan

thozharkku thannaiyae koduppaan - katru

thurai pogiya pulavorudan

maraiyodhiya periyor thozha

siththarkku siththanaay iruppaan - perum

piththanai polavum sirippaan


Shankara dhaevanin aattam - adhil

shakthi kumaararkku naattam - inba

sadhiraadudhu manamaae uyir

jathi podudhu dhinamae ena

sandhaththil paesudhu koottam - idhu

chandhira sooriyar thottam


வங்கக் கடலலை ஓரம் - இங்கு

வந்ததும் நீங்கிடும் பாரம் - என்றும்

வருவார் நலம் பெறுவார் அவர்

உறுவார் சுகம் அதனால் தினம்

ஆயிரம் ஆயிரம் ஆரம் - எல்லாம்

அச்சிவ சங்கர் ஒய்யாரம்


சங்கர தேசிகன் இதயம் - இதில்

சம்ரட்சணா சொர்க்கம் உதயம் - இது

சபையோ திருப்பதியோ புது

யுகமே தரு மதியோ என

சந்ததம் வந்திக்கும் விதியும் - நமைச்

சார்ந்திடுமே சங்க நிதியும்


ஆயிரம் தாமரை விரிப்பு - அந்த

ஆனந்தத் தாண்டவன் சிரிப்பு - எங்கும்

அலைமோதிடும் சிவலாஹிரி

அதிலே மனம் பறிபோய்விட

அங்கங்கள் எங்கிலும் களிப்பு - உண்டு

அத்தனை பேருக்கும் செழிப்பு


ஞானத் தமிழ் மறை முழக்கம் - எங்கள்

நாயகன் நாவுக்குப் பழக்கம் - இது

நதி வாரிய புனலோ ! கடல்

மடை மீறிய செயலோ ! என

நாள்தோறும் தத்துவ விளக்கம் - வான

நாட்டவர் கேட்பது வழக்கம்


தொண்டர்க்குத் தொண்டனாய் இருப்பான் - இவன்

தோழர்க்குத் தன்னையே கொடுப்பான் - கற்றுத்

துறை போகிய புலவோருடன்

மறையோதிய பெரியோர் தொழ

சித்தர்க்குச் சித்தனாய் இருப்பான் - பெரும்

பித்தனைப் போலவும் சிரிப்பான்


சங்கர தேவனின் ஆட்டம் - அதில்

சக்தி குமாரர்க்கு நாட்டம் - இன்பச்

சதிராடுது மனமே ! உயிர்

ஜதி போடுது தினமே எனச்

சந்தத்தில் பேசுது கூட்டம் - இது

சந்திர சூரியர் தோட்டம்

 
 
 

Recent Posts

See All
Vaa muruga padham

Audio: https://drive.google.com/file/d/1WfHp0C6oyv6Y14OvdXNr6uhwsA1RbA1V/view?usp=sharing Vaa muruga padham thaa muruga - vadi vael...

 
 
 
Vaadi Kannaara

வாடி கண்ணாரக் காணலாம் வையம் அளந்தவனை வணங்கி அமைதி பெறலாம் சிவசங்கரனை ஓடி ஓடி அலைந்து ஊருக்குழைப்பவனை தேடிப் பிடித்து அவன் காலைப்...

 
 
 
Vaanavarum Kaana Varum

வானவரும் காணவரும் சித்திரக் கூடம் ஸ்ரீ ராமனவன் பாதம் வைத்த ப்ரம்ம பீடம் - இதுவே ஞானியர்கள் தவமியற்றும் தபோவனம் நானிலத்தோர் கண்டு மகிழும்...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page