top of page

Vandhu vidu ennaruge

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 17, 2019
  • 1 min read

Vandhu vidu ennaruge krishna krishna - unai

thandhu vidu endhanukkae krishna krishna

sindhaiyellaam un mugame krishna krishna - enai

seendi vilaiyaadudhadaa krishna krishna


maegangalin oorvalaththil krishna krishna - undhan

maeni niram thonudhada krishna krishna

minnal minni maraigaiyilae krishna krishna

meen vizhigal chimittudhada krishna krishna


ullamellaam un ninaivae krishna krishna

oozhikkooththu aadudhada krishna krishna

kallam ini aagaadhadaa krishna krishna - en

kannmaniyae vandhidadaa krishna krishna


sammadhamo undhanukku krishna krishna - enai

sanjalaththil aazhthutharku krishna krishna

amma enrazhaiththidadaa krishna krishna - ennai

aara thazhuvidadaa krishna krishna


வந்து விடு என்னருகே க்ருஷ்ணா க்ருஷ்ணா - உன்னைத்

தந்து விடு எந்தனுக்கே க்ருஷ்ணா க்ருஷ்ணா

சிந்தையெல்லாம் உன் முகமே க்ருஷ்ணா க்ருஷ்ணா - எனைச்

சீடி விளையாடுதடா க்ருஷ்ணா க்ருஷ்ணா


மேகங்களின் ஊர்வலத்தில் க்ருஷ்ணா க்ருஷ்ணா - உந்தன்

மேனி நிறம் தோணுதடா க்ருஷ்ணா க்ருஷ்ணா

மின்னல் மின்னி மறைகையிலே க்ருஷ்ணா க்ருஷ்ணா

மீன் விழிகள் சிமிட்டுதடா க்ருஷ்ணா க்ருஷ்ணா


உள்ளமெல்லாம் உன் நினைவே க்ருஷ்ணா க்ருஷ்ணா

ஊழிக்கூத்து ஆடுதடா க்ருஷ்ணா க்ருஷ்ணா

கள்ளம் இனி ஆகாதடா க்ருஷ்ணா க்ருஷ்ணா - என்

கண்மணியே வந்திடடா க்ருஷ்ணா க்ருஷ்ணா


சம்மதமோ உந்தனுக்கு க்ருஷ்ணா க்ருஷ்ணா - எனைச்

சஞ்சலத்தில் ஆழ்த்துதற்கு க்ருஷ்ணா க்ருஷ்ணா

அம்மா என்றழைத்திடடா க்ருஷ்ணா க்ருஷ்ணா - என்னை

ஆரத்தழுவிடடா க்ருஷ்ணா க்ருஷ்ணா

 
 
 

Recent Posts

See All
Vaa muruga padham

Audio: https://drive.google.com/file/d/1WfHp0C6oyv6Y14OvdXNr6uhwsA1RbA1V/view?usp=sharing Vaa muruga padham thaa muruga - vadi vael...

 
 
 
Vaadi Kannaara

வாடி கண்ணாரக் காணலாம் வையம் அளந்தவனை வணங்கி அமைதி பெறலாம் சிவசங்கரனை ஓடி ஓடி அலைந்து ஊருக்குழைப்பவனை தேடிப் பிடித்து அவன் காலைப்...

 
 
 
Vaanavarum Kaana Varum

வானவரும் காணவரும் சித்திரக் கூடம் ஸ்ரீ ராமனவன் பாதம் வைத்த ப்ரம்ம பீடம் - இதுவே ஞானியர்கள் தவமியற்றும் தபோவனம் நானிலத்தோர் கண்டு மகிழும்...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page