top of page

Vaetru ulagaththukkaaran

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 17, 2019
  • 3 min read

Updated: Jul 9, 2020

Audio:


Vaetru ulagaththukkaaran - mannil

veetrarul seidhida vandhaan

kaattru pugaa idai veliyum - than

karunaiyil sezhiththida vaiththaan


saatrum chathurmarai potrum - Siva

Shankar enum naamam udaiyaan

maatru kuraiyaadha ponnaay - nam

manaththul thani idam kondaan


aatrum kadamaigalthanilae - siru

anuvum thavaraadhu seidhu - yaarum

potrum thalaimaganaagi - indha

puvi maempaadura seidhaan

ootridum anbu perukkaay ulaga

kadalil kalandhida vandhaan

naetru inru naalai ellaam - ivan

ninaiththaal nagarndhida vaippaan


kootrum nadungi bayandhu

kumbittu oadoda seivaan

kuraiyae illaadha govindhan - kula

dheivamaagiyae kaappaan

thaetri nam kanneer thudaikka - indha

dheivam tharaiyil pirandhaan - thanai

thootri pazhiththavargalaiyum - ivan

thuriya nilai thara azhaiththaan



வேற்று உலகத்துக்காரன் மண்ணில் வீற்றருள் செய்திட வந்தான்

காற்று புகா இடை வெளியும் தன் கருணையில் செழித்திட வைத்தான்


சாற்றும் சதுர்மறை போற்றும் சிவ சங்கர் எனும் நாமம் உடையான்

மாற்று குறையாத பொன்னாய் நம் மனத்துள் தனி இடம் கொண்டான்


ஆற்றும் கடமைகள்தனிலே சிறு அணுவும் தவறாது செய்து - யாரும்

போற்றும் தலைமகனாகி இந்த புவி மேம்பாடுற செய்தான்

ஊற்றிடும் அன்பு பெருக்காய் உலக கடலில் கலந்திட வந்தான்

நேற்று இன்று நாளை எல்லாம் இவன் நினைத்தால் நகர்ந்திட வைப்பான்


கூற்றும் நடுங்கி பயந்து கும்பிட்டு ஓடோடச் செய்வான்

குறையே இல்லாத கோவிந்தன் குலதெய்வமாகையே காப்பான்

தேற்றி நம் கண்ணீர் துடைக்க இந்த தெய்வம் தரையில் பிறந்தான் - தனை

தூற்றி பழித்தவர்களையும் இவன் துரிய நிலை தர அழைத்தான்


Meaning


வேற்று உலகத்துக்காரன் மண்ணில் வீற்றருள் செய்திட வந்தான்

(Vaetru ulagaththukkaaran - mannil veetrarul seidhida vandhaan)


He’s from another world, He came to this Earth to reside and offer Grace


காற்று புகா இடை வெளியும் தன் கருணையில் செழித்திட வைத்தான்

(kaattru pugaa idai veliyum - than karunaiyil sezhiththida vaiththaan)


Out of His compassion,He even made the space,where even air can’t reach,flourish


சாற்றும் சதுர்மறை போற்றும் சிவ சங்கர் எனும் நாமம் உடையான்

(saatrum chathurmarai potrum - Siva Shankar enum naamam udaiyaan)


four vedas authenticate and praise the one whose name is Sivashankar


மாற்று குறையாத பொன்னாய் நம் மனத்தினில் தனி இடம் கொண்டான்

(maatru kuraiyaadha ponnaay - nam manaththul thani idam kondaan)


Being gold without any adulteration, in our hearts, He took a special place


Summary 1

Sivashankar Baba is from another world. He came to earth to shower His blessings out of compassion.The four vedas praise Him and He is Pure divinity with heart of gold, which captivate our hearts .


ஆற்றும் கடமைகள்தனிலே சிறு அணுவும் தவறாது செய்து - யாரும்

(aatrum kadamaigalthanilae - siru anuvum thavaraadhu seidhu - yaarum)


He performs duties without deviating even a bit - everyone


போற்றும் தலைமகனாகி இந்த புவி மேம்பாடுற செய்தான்

(potrum thalaimaganaagi - indha puvi maempaadura seidhaan)


Praise this Leader who work to uplift humanity in this world


ஊற்றிடும் அன்பு பெருக்காய் உலக கடலில் கலந்திட வந்தான்

(ootridum anbu perukkaay ulaga kadalil kalandhida vandhaan)


With fountain of love, He has come to merge in the ocean of material world


நேற்று இன்று நாளை எல்லாம் இவன் நினைப்பால் நகர்த்தி வைப்பான்

(naetru inru naalai ellaam - ivan ninaiththaal nagarndhida vaippaan)


Yesterday, today and tomorrow,He can change everything with His mind.


Summary 2

He performs His duties of uplifting humanity diligently which earns Him praise and leadership. He has the power to change time and He has come to merge everyone in His love.


கூற்றும் நடுங்கி பயந்து கும்பிட்டு ஓடோடச் செய்வான்

(kootrum nadungi bayandhu kumbittu oadoda seivaan)


He can make even death get scared,bow and run away


குறையே இல்லாத கோவிந்தன் , நம் குலதெய்வமாகியே காப்பான்

(kuraiyae illaadha govindhan - kula dheivamaagiyae kaappaan)


This Blemishless Govindha, will become our family deity and protect


தேற்றி நம் கண்ணீர் துடைக்க இந்த தெய்வம் தரையில் பிறந்தான் - தனை

(thaetri nam kanneer thudaikka - indha dheivam tharaiyil pirandhaan - thanai)


To comfort us,wipe away our tears and remove our sorrows, This God was born on earth - Him


தூற்றி பழிப்பவர் தனையும் இவன் துரிய நிலை தர அழைப்பான்

(thootri pazhiththavargalaiyum - ivan thuriya nilai thara azhaiththaan)


Even to Those who slander and oppose, He’ll welcome them to grant spiritual upliftment.


Summary 3

He has the power to subdue even death. Being the Faultless Govindha, He protects us by becoming our family deity. He is born in this world to remove our sorrows and give comfort.He even welcomes people who oppose Him,to grant spiritual upliftment.


This song explains that Sivashankar Baba is from the world of siddhas. He has come to this world out of compassion towards humanity and through His Love and Grace,grant spiritual upliftment for all.


 
 
 

Recent Posts

See All
Vaa muruga padham

Audio: https://drive.google.com/file/d/1WfHp0C6oyv6Y14OvdXNr6uhwsA1RbA1V/view?usp=sharing Vaa muruga padham thaa muruga - vadi vael...

 
 
 
Vaadi Kannaara

வாடி கண்ணாரக் காணலாம் வையம் அளந்தவனை வணங்கி அமைதி பெறலாம் சிவசங்கரனை ஓடி ஓடி அலைந்து ஊருக்குழைப்பவனை தேடிப் பிடித்து அவன் காலைப்...

 
 
 
Vaanavarum Kaana Varum

வானவரும் காணவரும் சித்திரக் கூடம் ஸ்ரீ ராமனவன் பாதம் வைத்த ப்ரம்ம பீடம் - இதுவே ஞானியர்கள் தவமியற்றும் தபோவனம் நானிலத்தோர் கண்டு மகிழும்...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page