top of page

Vaelirukkudhu mayilirukkudhu

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 17, 2019
  • 1 min read

Vaelirukkudhu mayilirukkudhu vinai edhukkaiyaa - murgan

thaalirukkudhu thamizhirukkudhu thadai edhukkaiyaa

paattirukkudhu padai irukkudhu bayam edhukkaiyaa - shanmugan

koottirukkudhu kodi irukkudhu kurai edhukkaiyaa


paalirukkudhu pazhamirukkudhu pasi edhukkaiyaa

noolirukkudhu nonbirukkudhu noi edhukkaiyaa

kaalirukkudhu kaiyirukkudhu poi edhukkaiyaa - kadamban

tholirukkudhu thunai irukkudhu thuyaredhukkaiyaa


oli irukkudhu uzhaippirukkudhu oayvedhukkaiyaa - azhagan

vizhi irukkudhu vazhi irukkudhu pazhi edhukkaiyaa

sugamirukkudhu mugamirukkudhu sumai edhukkaiyaa - kumaran

padhamirukkudhu badhilirukkudhu pagai edhukkaiyaa


வேலிருக்குது மயிலிருக்குது வினை எதுக்கையா - முருகன்

தாளிருக்குது தமிழிருக்குது தடை எதுக்கையா

பாட்டிருக்குது படை இருக்குது பயம் எதுக்கையா - ஷண்முகன்

கூட்டிருக்குது கொடி இருக்குது குறை எதுக்கையா


பாலிருக்குது பழமிருக்குது பசி எதுக்கையா

நூலிருக்குது நோன்பிருக்குது நோய் எதுக்கையா

காலிருக்குது கையிருக்குது பொய் எதுக்கையா - கடம்பன்

தோளிருக்குது துணையிருக்குது துயரெதுக்கையா


ஒளி இருக்குது உழைப்பிருக்குது ஓய்வெதுக்கையா - அழகன்

விழி இருக்குது வழி இருக்குது பழி எதுக்கையா

சுகமிருக்குது முகமிருக்குது சுமை எதுக்கையா - குமரன்

பதமிருக்குது பதிலிருக்குது பகை எதுக்கையா

 
 
 

Recent Posts

See All
Vaa muruga padham

Audio: https://drive.google.com/file/d/1WfHp0C6oyv6Y14OvdXNr6uhwsA1RbA1V/view?usp=sharing Vaa muruga padham thaa muruga - vadi vael...

 
 
 
Vaadi Kannaara

வாடி கண்ணாரக் காணலாம் வையம் அளந்தவனை வணங்கி அமைதி பெறலாம் சிவசங்கரனை ஓடி ஓடி அலைந்து ஊருக்குழைப்பவனை தேடிப் பிடித்து அவன் காலைப்...

 
 
 
Vaanavarum Kaana Varum

வானவரும் காணவரும் சித்திரக் கூடம் ஸ்ரீ ராமனவன் பாதம் வைத்த ப்ரம்ம பீடம் - இதுவே ஞானியர்கள் தவமியற்றும் தபோவனம் நானிலத்தோர் கண்டு மகிழும்...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page