top of page

Vaazhkkaiyum oar

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 17, 2019
  • 1 min read

Vaazhkkaiyum oar kavidhai - ena

varaindhaliththa Shankara - verum

vaarththai kavidhaigalil - unai

varaiya iyanridumo


thookkiya kaal kavidhai - adhu

thulakkiya porul kavidhai - ulagai

aakkiyadhor kavidhai - thandha

aanandha perunkavidhai


vaakkugal pala kavidhai - tharum

varangalo arunkavidhai

vaazhththukkalum kavidhai - adhai

vazhangum vidham kavidhai

nokkilae oar kavidhai - adhan

nunukkamum pala kavidhai - emai

kaakkum arul kavidhai - andha

karunaiyae perunkavidhai


gnaanam tharum kavidhai - adhan

nayampadu urai kavidhai

gnaalam pugazh kavidhai - indha

gnaayitrin oli kavidhai - nee

paattuviththa kavidhai - unai

bakthi seyyum kavidhai - enai

aattuviththa kavidhai - un

anbenum uyar kavidhai


pulli mayil enavae - nenjil

thulli varum kavidhai

paeraruvi enavae perugi

purandu varum kavidhai

thellu thamizh kavidhai - ullam

alli magizh kavidhai - naan

thaedi ninra kavidhai - indha

dheiva thiru kavidhai


வாழ்க்கையும் ஓர் கவிதை - என

வரைந்தளித்த சங்கரா - வெறும்

வார்த்தைக் கவிதைகளில் - உனை

வரைய இயன்றிடுமோ


தூக்கிய கால் கவிதை - அது

துலக்கிய பொருள் கவிதை - உலகை

ஆக்கியதோர் கவிதை - தந்த

ஆனந்தம் பெருங்கவிதை


வாக்குகள் பல கவிதை - தரும்

வரங்களோ அருங்கவிதை

வாழ்த்துக்களும் கவிதை - அதை

வழங்கும் விதம் கவிதை

நோக்கிலே ஓர் கவிதை - அதன்

நுணுக்கமும் பல கவிதை - எமைக்

காக்கும் அருட் கவிதை - அந்த

கருணையே பெருங்கவிதை


ஞானம் தரும் கவிதை - அதன்

நயம்படு உரை கவிதை

ஞாலம் புகழ் கவிதை - இந்த

ஞாயிற்றின் ஒளிக் கவிதை - நீ

பாட்டுவித்த கவிதை - உனை

பக்தி செய்யும் கவிதை - எனை

ஆட்டுவித்த கவிதை - உன்

அன்பெனும் உயர் கவிதை


புள்ளி மயில் எனவே - நெஞ்சில்

துள்ளி வரும் கவிதை

பேரருவியெனவே பெருகிப்

புரண்டு வரும் கவிதை

தெள்ளு தமிழ்க் கவிதை - உள்ளம்

அள்ளி மகிழ் கவிதை - நான்

தேடி நின்ற கவிதை - இந்தத்

தெய்வத் திருக் கவிதை

 
 
 

Recent Posts

See All
Vaa muruga padham

Audio: https://drive.google.com/file/d/1WfHp0C6oyv6Y14OvdXNr6uhwsA1RbA1V/view?usp=sharing Vaa muruga padham thaa muruga - vadi vael...

 
 
 
Vaadi Kannaara

வாடி கண்ணாரக் காணலாம் வையம் அளந்தவனை வணங்கி அமைதி பெறலாம் சிவசங்கரனை ஓடி ஓடி அலைந்து ஊருக்குழைப்பவனை தேடிப் பிடித்து அவன் காலைப்...

 
 
 
Vaanavarum Kaana Varum

வானவரும் காணவரும் சித்திரக் கூடம் ஸ்ரீ ராமனவன் பாதம் வைத்த ப்ரம்ம பீடம் - இதுவே ஞானியர்கள் தவமியற்றும் தபோவனம் நானிலத்தோர் கண்டு மகிழும்...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page