top of page

Vaazha vaa kaelai

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 17, 2019
  • 1 min read

Vaazha vaa kaelai nagarkkae


eththanai koyil senraay eththanai thaengaay udaiththaay

eththanai dheivam kandaay eththanai eththanai thudhigal seidhaay

aththanai dheivam ellaam piththanaay sumandhu aadum

viththagan vijayam kaana viraindhu vaa kelai nagarkkae


kannan ennai kandu kondaan kaiyirandil alli kondaan

unnaiyum thaan thaedi vandhaan oadi oadi oliginraayae

vanna malar baba vaiyam vaazhvikka vandhudhitthan

thinnamaay nambi neeyum thigazha vaa kaelai nagarkkae


eththanai poigal sonnaay eththanai eththanai poyyaay vaazhndhaay

eththanai eththanai enru yaengi yaengi thavikkinraayae

aththanaiyum arul neruppil azhindhu pom arivaayaa

viththagan sivanai kaanbaay viraindhu vaa kaelai nagarkkae


eththanai thavangal seidhum eidhida nilaigal ellaam

moththamaay namakkku thandhu mona thavamiyatrum

arpudha kadavul baba porpadham kaana petraal

nichchayam karmam illai nimirndhu vaa kaelai nagarkkae


Sivashankar baba enraal dhaevarum maginzhdhu nirpaar

Sivashankar baba enraal sirappellam sirakkkum engum

Sivashankar baba enraal pirappillai mukthi kittum

Sivashankar baba kandu sirakka vaa kaelai nagarkkae



வாழ வா கேளை நகர்க்கே


எத்தனை கோயில் சென்றாய் எத்தனை தேங்காய் உடைத்தாய்

எத்தனை தெய்வம் கண்டாய் எத்தனை எத்தனை துதிகள் செய்தாய்

அத்தனை தெய்வம் எல்லாம் பித்தனாய் சுமந்து ஆடும்

வித்தகன் விஜயம் காண விரைந்து வா கேளை நகர்க்கே


கண்ணன் என்னை கண்டு கொண்டான் கையிரண்டில் அள்ளிக் கொண்டான்

உன்னையும்தான் தேடி வந்தான் ஓடி ஓடி ஒளிகின்றாயே

வண்ணமலர் பாபா வையம் வாழ்விக்க வந்துதித்தான்

திண்ணமாய் நம்பி நீயும் திகழ வா கேளை நகர்க்கே


எத்தனை பொய்கள் சொன்னாய் எத்தனை எத்தனை பொய்யாய் வாழ்ந்தாய்

எத்தனை எத்தனை என்று ஏங்கி ஏங்கி தவிக்கின்றாயே

அத்தனையும் அருள் நெருப்பில் அழிந்து போம் அறிவாயா

வித்தகன் சிவனைக் காண்பாய் விரைந்து வா கேளை நகர்க்கே


எத்தனை தவங்கள் செய்தும் எய்திடா நிலைகள் எல்லாம்

மொத்தமாய் நமக்கு தந்து மோனத் தவமியற்றும்

அற்புத கடவுள் பாபா பொற்பதம் காணப் பெற்றால்

நிச்சயம் கர்மம் இல்லை நிமிர்ந்து வா கேளை நகர்க்கே


சிவசங்கர் பாபா என்றால் தேவரும் மகிழ்ந்து நிற்பார்

சிவசங்கர் பாபா என்றால் சிறப்பெல்லாம் சிறக்கும் எங்கும்

சிவசங்கர் பாபா என்றால் பிறப்பில்லை முக்தி கிட்டும்

சிவசங்கர் பாபா கண்டு சிறக்க வா கேளை நகர்க்கே

 
 
 

Recent Posts

See All
Vaa muruga padham

Audio: https://drive.google.com/file/d/1WfHp0C6oyv6Y14OvdXNr6uhwsA1RbA1V/view?usp=sharing Vaa muruga padham thaa muruga - vadi vael...

 
 
 
Vaadi Kannaara

வாடி கண்ணாரக் காணலாம் வையம் அளந்தவனை வணங்கி அமைதி பெறலாம் சிவசங்கரனை ஓடி ஓடி அலைந்து ஊருக்குழைப்பவனை தேடிப் பிடித்து அவன் காலைப்...

 
 
 
Vaanavarum Kaana Varum

வானவரும் காணவரும் சித்திரக் கூடம் ஸ்ரீ ராமனவன் பாதம் வைத்த ப்ரம்ம பீடம் - இதுவே ஞானியர்கள் தவமியற்றும் தபோவனம் நானிலத்தோர் கண்டு மகிழும்...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page