top of page

Vaanavil thoranam katti

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 17, 2019
  • 1 min read

Vaanavil thoranam katti azhaiththom

varuvaay Shankaranae - nee

varuvaay enraal adhudhaan engal

varuvaay Shankaranae


aasigal vaendi unnai azhaikkkum

avasiyam emakkillai - andha

aasaiyum emakkillai - un

asaivugal ellam varangkal enraal

aasigal thaevaiyillai - adharku

avasiyam naeravillai


thanai ariyaamalae varangal arulum

thanmai un udaimai - andha

thagaimai un perumai

unai kaetkaamalae varangal peruvadhu

engal thani thiramai - un

anbargal pirappurimai


thikkugal ellaam thikvijayam sei

vetri kodi kattu - nee

vetri kodi kattu - nee

kattiya kodiyil engal peyarae

kaanudhu sudar vittu - adhu

kadavulin kal vettu


aayiram baba varuvaar povaar

needhaan alibaba - em

Sivashankara baba - un

arulai kollai adikkkum thirudargal

azhaiththom vaa vaa vaa - em

Sivashankara dhevaa


வானவில் தோரணம் கட்டி அழைத்தோம்

வருவாய் சங்கரனே - நீ

வருவாய் என்றால் அதுதான் எங்கள்

வருவாய் சங்கரனே


ஆசிகள் வேண்டி உன்னை அழைக்கும்

அவசியம் எமக்கில்லை - அந்த

ஆசையும் எமக்கில்லை - உன்

அசைவுகள் எல்லாம் வரங்கள் என்றால்

ஆசிகள் தேவையில்லை - அதற்கு

அவசியம் நேரவில்லை


தனை அறியாமலே வரங்கள் அருளும்

தன்மை உன் உடைமை - அந்த

தகைமை உன் பெருமை

உனை கேட்காமலே வரங்கள் பெறுவது

எங்கள் தனித் திறமை - உன்

அன்பர்கள் பிறப்புரிமை


திக்குகள் எல்லாம் திக் விஜயம் செய்

வெற்றிக் கொடி கட்டு - நீ

வெற்றிக் கொடி கட்டு - நீ

கட்டிய கொடியில் எங்கள் பெயரே

காணுது சுடர் விட்டு - அது

கடவுளின் கல் வெட்டு


ஆயிரம் பாபா வருவார் போவார்

நீதான் அலிபாபா - எம்

சிவசங்கர பாபா - உன்

அருளைக் கொள்ளை அடிக்கும் திருடர்கள்

அழைத்தோம் வா வா வா - எம்

சிவசங்கர தேவா

 
 
 

Recent Posts

See All
Vaa muruga padham

Audio: https://drive.google.com/file/d/1WfHp0C6oyv6Y14OvdXNr6uhwsA1RbA1V/view?usp=sharing Vaa muruga padham thaa muruga - vadi vael...

 
 
 
Vaadi Kannaara

வாடி கண்ணாரக் காணலாம் வையம் அளந்தவனை வணங்கி அமைதி பெறலாம் சிவசங்கரனை ஓடி ஓடி அலைந்து ஊருக்குழைப்பவனை தேடிப் பிடித்து அவன் காலைப்...

 
 
 
Vaanavarum Kaana Varum

வானவரும் காணவரும் சித்திரக் கூடம் ஸ்ரீ ராமனவன் பாதம் வைத்த ப்ரம்ம பீடம் - இதுவே ஞானியர்கள் தவமியற்றும் தபோவனம் நானிலத்தோர் கண்டு மகிழும்...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page