top of page

Vaalaal aruththu chudinum

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 17, 2019
  • 1 min read

Vaalaal aruththu chudinum maruththuvan paal

maalaadha kaadhal kolgiraay - vidhi

maala aruththu saayppaan - avanai

kaanaamalae vaazhgiraay - unnai


yaar yaarin pinnaalo alaindhu

vaazhnaalil pala tholaiththaay - indha

paar aala vandhavan thaan - ivanai

yaaro enru ninaiththaay - unnai


paalaaru perugi vara - parugum

dhaagam unnilirukka

yaedhaaru yaen vandhadhu enra

aaraaychigal thaevaiyaa

kolaaru un kannilae - konal

paarvaiyai maatrikkol - yaedhum

kooraamal varam tharuvaan - Shankaran

unmaiyai oththu koll - unnai


வாளால் அறுத்து சுடினும் மருத்துவன் பால்

மாளாத காதல் கொள்கிறாய் - விதி

மாள அறுத்து சாய்ப்பான் - அவனை

காணாமலே வாழ்கிறாய் - உன்னை


யார் யாரின் பின்னாலோ அலைந்து

வாழ்நாளில் பல தொலைத்தாய் - இந்த

பார் ஆள வந்தவன் தான் - இவனை

யாரோ என்று நினைத்தாய் - உன்னை


பாலாறு பெருகி வர - பருகும்

தாகம் உன்னிலிருக்க

ஏதாறு ஏன் வந்தது - என்ற

ஆராய்ச்சிகள் தேவையா

கோளாறு உன் கண்ணிலே - கோணல்

பார்வையை மாற்றிக் கொள் - ஏதும்

கோராமல் வரம் தருவான் - சங்கரன்

உண்மையை ஒத்துக் கொள் - உன்னை

 
 
 

Recent Posts

See All
Vaa muruga padham

Audio: https://drive.google.com/file/d/1WfHp0C6oyv6Y14OvdXNr6uhwsA1RbA1V/view?usp=sharing Vaa muruga padham thaa muruga - vadi vael...

 
 
 
Vaadi Kannaara

வாடி கண்ணாரக் காணலாம் வையம் அளந்தவனை வணங்கி அமைதி பெறலாம் சிவசங்கரனை ஓடி ஓடி அலைந்து ஊருக்குழைப்பவனை தேடிப் பிடித்து அவன் காலைப்...

 
 
 
Vaanavarum Kaana Varum

வானவரும் காணவரும் சித்திரக் கூடம் ஸ்ரீ ராமனவன் பாதம் வைத்த ப்ரம்ம பீடம் - இதுவே ஞானியர்கள் தவமியற்றும் தபோவனம் நானிலத்தோர் கண்டு மகிழும்...

 
 
 

Kommentare


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page