top of page

Unnai aandavan enbadha

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 17, 2019
  • 1 min read

Unnai aandavan enbadha

ulagai aalbavan enbadha

oru naal maandavan enbadha

sudaraay meendavan enbadha


aazhi nee enbadha

anbudan vaazhi nee enbadha

uyir thozhi nee enbadha

arutperum jothi nee enbadha


nee aayudham enbadha

arul tharum kaedayam enbadha

unai thooyavan enbadha

thondarin thondanae enbadha


nee aadhavan enbadha

annaiyin seedhanam enbadha

unai madhavan enbadha

aanmeega manmadhan enbadha


unnai aththanae enbadha

adhisaya piththanae enbadha

baba aththanai vaarthaiyum

undhan anigalan enbadha


உன்னை ஆண்டவன் என்பதா - உலகை ஆள்பவன் என்பதா

ஒருநாள் மாண்டவன் என்பதா - சுடராய் மீண்டவன் என்பதா


ஆழி நீ என்பதா - அன்புடன் வாழி நீ என்பதா

உயிர்த்தோழி நீ என்பதா - அருட்பெருஞ்ஜோதி நீ என்பதா


நீ ஆயுதம் என்பதா - அருள் தரும் கேடயம் என்பதா

உனைத் தூயவன் என்பதா - தொண்டரின் தொண்டனே என்பதா


நீ ஆதவன் என்பதா - அன்னையின் சீதனம் என்பதா

உனை மாதவன் என்பதா - ஆன்மீக மன்மதன் என்பதா


பேசும் கடவுள் நீ என்பதா - யாவும் கடந்தவன் என்பதா

ஞானக்கடலும் நீ என்பதா - சங்கர கவசம் நீ என்பதா


உன்னை அத்தனே என்பதா - அதிசய பித்தனே என்பதா

பாபா அத்தனை வார்த்தையும் உந்தன் அணிகலன் என்பதா

 
 
 

Recent Posts

See All
Udale un kshetram

Audio: https://drive.google.com/file/d/13Yp3s4avBqBgkZbYB6stdGuQO2QxC4Hz/view?usp=sharing Udale un kshetram ulame thirukkoyil kangal...

 
 
 
Ulaga mahaa thirudan

Audio: https://drive.google.com/file/d/1q71nmmP1HuuIh0T_CtvZozPg0R5vCbXP/view?usp=sharing Ulaga mahaa thirudan nam ullam kavarndha...

 
 
 
Ulagamellaam un kudai

Ulagamellaam un kudai keezh oadi varugudhu - un oankaara thiruppugazhai paadi magizhudhu kalagamellaam thalai therikka oadi maraiyudhu -...

 
 
 

Commentaires


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page