top of page

Ulagamellaam un kudai

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Ulagamellaam un kudai keezh oadi varugudhu - un oankaara thiruppugazhai paadi magizhudhu

kalagamellaam thalai therikka oadi maraiyudhu - inge

galagalappum aanandhamum kavidhai pozhiyudhu - adhanaal


samratchana vandhavarkku sangkatamillai - vaazhvil

jaathi madha baedhamennum modhalgal illai

kamsanukkum motcham thandha karunai ullamae - un

kann vazhiyae paayudhaiyaa premai vellamae


Shankaranai sharanadaindhaal mangalamundu - indha

sannidhiyin alaivarisai enganumundu

thangu thadai yaedhuminri bojanamundu - nalla

thaay madiyil thavazhuginra nimmadhi undu - adhanaal


pallaviyum thalai vanangi charanam paadudhu - un

paarvai pattu noigal kooda parandhu oadudhu

ellaiyatra nin perumai innum sollavo - nee

illaiyennum sollai kooda iyakkubavan allavo


உலகமெல்லாம் உன் குடைக்கீழ் ஓடி வருகுது - உன்

ஓங்கார திருப்புகழை பாடி மகிழுது

கலகமெல்லாம் தலை தெறிக்க ஓடி மறையுது - இங்கே

கலகலப்பும் ஆனந்தமும் கவிதை பொழியுது - அதனால்


சம்ரட்சணா வந்தவர்க்கு சங்கடமில்லை - வாழ்வில்

ஜாதி மத பேதமென்னும் மோதல்களில்லை

கம்சனுக்கும் மோட்சம் தந்த கருணையுள்ளமே - உன்

கண்வழியே பாயுதைய்யா ப்ரேமை வெள்ளமே


சங்கரனை சரணடைந்தால் மங்கலமுண்டு - இந்த

சந்நிதியின் அலைவரிசை எங்கணுமுண்டு

தங்கு தடை ஏதுமின்றி போஜனமுண்டு - நல்ல

தாய் மடியில் தவழுகின்ற நிம்மதியுண்டு - அதனால்


பல்லவியும் தலை வணங்கி சரணம் பாடுது - உன்

பார்வை பட்டு நோய்கள் கூட பறந்து ஓடுது

எல்லையற்ற நின் பெருமை இன்னும் சொல்லவோ - நீ

இல்லையென்னும் சொல்லைக்கூட இயக்குபவன் அல்லவோ

 
 
 

Recent Posts

See All
Udale un kshetram

Audio: https://drive.google.com/file/d/13Yp3s4avBqBgkZbYB6stdGuQO2QxC4Hz/view?usp=sharing Udale un kshetram ulame thirukkoyil kangal...

 
 
 
Ulaga mahaa thirudan

Audio: https://drive.google.com/file/d/1q71nmmP1HuuIh0T_CtvZozPg0R5vCbXP/view?usp=sharing Ulaga mahaa thirudan nam ullam kavarndha...

 
 
 
Ulagaththin kadhavugalai

Ulagaththin kadhavugalai thatti vandhavan ullaththin kangalellaam thirandhu vittavan kalagaththai kai nodikkul adakki vidubavan...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page