top of page

Ullaththil unai aarththi

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Ullaththil unai aarththi onbadhu poottum ittaen

oadivida mudindhidumo un jaalam ennidamo

pallaththil neer iranga paadhai yaedhum thaevaiyundo

kalla vinaayaganae kannmoodi nee urangu


vaanaththu minminiyai valai veesi pidiththu thaaraen

gnaana karumaniyae naayaganae neeyurangu

konaththul veetrirukkum kodhaiyavaL azhaiththaalum

kotravanae poogaadhae en madiyil neeyurangu


yaezhumalai nandhavanam etti pariththu thaaraen

ennai vittu pogaadhae yaekkam kolla vaikkaadhae

aazhiyilae urangubavan aasai pala kaattiduvaan

aiyanae mayangaadhae indha abalaiyudan neeyurangu


chandhira sooriyarai chakkaraththil katti thaaraen - Siva Shankara dheivamae nee ennai vittu pogaadhae

indhira logamenru thandhiramaay azhaiththaalum

en kannae pogaadahae en madiyil neeyurangu


உள்ளத்தில் உனை அமர்த்தி ஒன்பது பூட்டும் இட்டேன்

ஓடிவிட முடிந்திடுமோ உன் ஜாலம் என்னிடமோ

பள்ளத்தில் நீர் இறங்கப் பாதையேதும் தேவையுண்டோ

கள்ள வைனாயகனே கண்மூடி நீ உறங்கு


வானத்து மின்மினியை வலை வீசிப் பிடித்து தாரேன்

ஞானக் கருமணியே நாயகனே நீயுறங்கு

கோணத்துள் வீற்றிருக்கும் கோதையவள் அழைத்தாலும்

கொற்றவனே போகாதே என் மடியில் நீயுறங்கு


ஏழுமலை நந்தவனம் எட்டி பறித்துத் தாரேன்

என்னை விட்டுப் போகாதே ஏக்கம் கொள்ள வைக்காதே

ஆழியிலே உறங்குபவன் ஆசை பல காட்டிடுவான்

ஐயனே மயங்காதே இந்த அபலையுடன் நீயுறங்கு


சந்திர சூரியரை சக்கரத்தில் கட்டித் தாரேன் - சிவ

சங்கர தெய்வமே நீ என்னை விட்டுப் போகாதே

இந்திர லோகமென்று தந்திரமாய் அழைத்தாலும்

என் கண்ணே போகாதே என் மடியில் நீயுறங்கு

 
 
 

Recent Posts

See All
Udale un kshetram

Audio: https://drive.google.com/file/d/13Yp3s4avBqBgkZbYB6stdGuQO2QxC4Hz/view?usp=sharing Udale un kshetram ulame thirukkoyil kangal...

 
 
 
Ulaga mahaa thirudan

Audio: https://drive.google.com/file/d/1q71nmmP1HuuIh0T_CtvZozPg0R5vCbXP/view?usp=sharing Ulaga mahaa thirudan nam ullam kavarndha...

 
 
 
Ulagamellaam un kudai

Ulagamellaam un kudai keezh oadi varugudhu - un oankaara thiruppugazhai paadi magizhudhu kalagamellaam thalai therikka oadi maraiyudhu -...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page