top of page

Paasi padarndha malai

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Paasi padarndha malai

pangunithther oadum malai

oosi padarndha malai - muruga

uththiraatcham kaaykkum malai


endha malai uyarndha malai

andha malai pazhani malai

andha malayai kandu - muruga

yeruvaen un sannidhi mun


malaikkul malai naduvae

malaiyaala dhesamappaa

malaiyaala dhesam vittu - muruga

mayilaeri varuvaayippo


yeraadha malaithanilae

yaeri ninru thaththalikka

paaraamal kai koduppaay - muruga

pazhani malai vaelavanae


uchchiyilae sadaiyirukka

ullankaiyilae vaelirukka

paavi naan enru solli - muruga

paaraamal irukkinraayae


aaru padai veedu konda

aarumuga Shankaranae

yezhaam padai veedu konda

engal Sri Siva Shankaranae


solai malai kizhavanukku aaragarogara

sogusukkaara muruganukku aragarogara

kunrilaadum kumaranukku aragarogara

kuzhandhai vadivaelanukku aragarogara


kandhappa saamikku aragarogara

sondhappa saamikku aragarogara

oankaara thaththuvarkku aragarogara

sivashakthi maindhanukku aragarogara


valli manavaalarukku aragarogara

pulli mayil vaelanukku aragarogara

Sivashankara dheivathirku aragarogara

siththayoga purusharukku aragarogara


aragarogara swami aragarogara

aragarogara swami aragarogara

aarumuga Shankaranukku aragarogara

yezhaampadai kondavarkku aragarogara



பாசி படர்ந்த மலை

பங்குனித்தேர் ஓடும் மலை

ஊசி படர்ந்த மலை முருகா

உத்திராட்சம் காய்க்கும் மலை


எந்த மலை உயர்ந்த மலை

அந்த மலை பழனி மலை

அந்த மலையைக் கண்டு முருகா

ஏறுவேன் உன் சந்நிதி முன்


மலைக்குள் மலை நடுவே

மலையாள தேசமப்பா

மலையாள தேசம் விட்டு முருகா

மயிலேறி வருவாயிப்போ


ஏறாத மலைதனிலே

ஏறி நின்று தத்தளிக்க

பாராமல் கை கொடுப்பாய் முருகா

பழனி மலை வேலவனே


உச்சியிலே சடையிருக்க

உள்ளங்கையிலே வேலிருக்க

பாவி நான் என்று சொல்லி முருகா

பாராமல் இருக்கின்றாயே


ஆறுபடை வீடு கொண்ட

ஆறுமுக சங்கரனே

ஏழாம்படை வீடு கொண்ட

எங்கள் ஸ்ரீ சிவ சங்கரனே


சோலை மலை கிழவனுக்கு அரகரோகரா

சொகுசுக்கார முருகனுக்கு அரகரோகரா

குன்றிலாடும் குமரனுக்கு அரகரோகரா

குழந்தை வடிவேலனுக்கு அரகரோகரா


கந்தப்ப சாமிக்கு அரகரோகரா

சொந்தப்ப சாமிக்கு அரகரோகரா

ஓங்கார தத்துவர்க்கு அரகரோகரா

சிவசக்தி மைந்தனுக்கு அரகரோகரா


வள்ளி மணவாளருக்கு அரகரோகரா

புள்ளி மயில் வேலனுக்கு அரகரோகரா

சிவசங்கர தெய்வத்திற்கு அரகரோகரா

சித்தயோக புருஷருக்கு அரகரோகரா


அரகரோகரா ஸ்வாமி அரகரோகரா

அரகரோகரா ஸ்வாமி அரகரோகரா

ஆறுமுக சங்கரனுக்கு அரகரோகரா

ஏழாம்படை கொண்டவர்க்கு அரகரோகரா

 
 
 

Recent Posts

See All
Paadaa paduthudhindha

Paadaa paduthudhindha Shankaram pambaram pol suththudhu paar senkaram maadaa uzhaikkudhindha yandhiram [namakkaaga] - idhu maaligaiya...

 
 
 
Paadhi udalai

Paadhi udalai sivan paththinikkeendha saedhi ulagengum arindhadhe - andha jodhi thandha kanal oadi vandhingu needhi kaappadhum arindhadhe...

 
 
 
Padhuka Ramayanam

Ayoththi maa nagarile aiyan Sri Ramanaay azhagaay thavazhndha paadham arpudha isai koottum thandai kinkinigalum asaiya nadandha paadham...

 
 
 

Comentários


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page