top of page

Onbadhu grahangalum

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Onbadhu grahangalum unakkadimai - baba

unakkinai yaaarumillai


ulagin ettu dhik baalakargalum ingu

unnadi paniginraar - baba


uththamane ulla adhisayam yezhu - aanaal

un pol adhisayam yedhu

sidhdhane un guru mugamo aaru - avan

sevili thaayaarum aaru


oli vadivaagiya un mugam aindhu - adhil

oru mugam atho mugam

vazhipaadillaa ayan mugan naangu

vizhigal moonrunakku baba


vilangum paraapara gnaanamirandu - para

veliyil nadamidum dheivam onru baba -nee

vazhangum arulai vaangida aryaa

vendhanum poojjiyame - mannil


ஒன்பது க்ரஹங்களும் உனக்கடிமை - பாபா

உனக்கிணை யாருமில்லை


உலகின் எட்டு திக் பாலகர்களும் இங்கு

உன்னடி பணிகின்றார் - பாபா


உத்தமனே உள்ள அதிசயம் ஏழு - ஆனால்

உன் போல் அதிசயம் ஏது

சித்தனே உன் குரு முகமோ ஆறு - அவன்

செவிலித் தாயாரும் ஆறு


ஒளிவடிவாகிய உன் முகம் ஐந்து - அதில்

ஒரு முகம் அத்தோ முகம்

வழிபாடில்லா அயன் முகம் நான்கு

விழிகள் மூன்றுனக்கு பாபா


விளங்கும் பராபர ஞானமிரண்டு - பர

வெளியில் நடமிடும் தெய்வம் ஒன்று பாபா - நீ

வழங்கும் அருளை வாங்கிட அறியா

வேந்தனும் பூஜ்ஜியமே - மண்ணில்


 
 
 

Recent Posts

See All
Oaradi vaiththu

Audio: https://drive.google.com/file/d/1TO5t_bUr8KReKv757DfcruNsTVXwqITZ/view?usp=sharing Oaradi vaiththu nadandhaal - ivan nooradi...

 
 
 
Oaradi vaiththu

Oaradi vaiththu nadandhaal - ivan nooradi edhire varuvaan paaradi murugan vadivai parugadi avanadhu azhagai kaanadi avan oorkolam kann...

 
 
 
Oaruruvam oru

Oaruruvam oru naamam illaadhaanai oru kodi rupa naamam solli azhaippom oru sondham uru bandham kollaadhaanai utravanaay petravanaay...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page