top of page

Oaradi vaiththu

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Oaradi vaiththu nadandhaal - ivan

nooradi edhire varuvaan

paaradi murugan vadivai

parugadi avanadhu azhagai


kaanadi avan oorkolam

kann kollaa thirukolam

kooradi avanadhu magimai

kuliradi guganin anbil


pazhani amarndha siva baalan

bakthargalukku anukoolan

pazhuththu mudhirndha thava seelan - kai

patri anaikkum vadivelan


sugandham manandhirukkum meni - naan

sutri suzhanru varum theni - ivan

piravi kadal kadakkum thoni - idhai

purindhu kondavan gnaani


Sivashankar avanadhu peru - ezhil

siriththu mayakkum thanga theru

endha oorum avan ooru - indha

iraivan thiruvadiyil seru


ஓரடி வைத்து நடந்தால் - இவன்

நூறடி எதிரே வருவான்

பாரடி முருகன் வடிவை

பருகடி அவனது அழகை


காணடி அவன் ஊர்கோலம்

கண்கொள்ளாத் திருக்கோலம்

கூறடி அவனது மகிமை

குளிரடி குகனின் அன்பில்


பழனியமர்ந்த சிவ பாலன்

பக்தர்களுக்கு அனுகூலன்

பழுத்து முதிர்ந்த தவ சீலன் - கை

பற்றி அணைக்கும் வடிவேலன்


சுகந்தம் மணந்திருக்கும் மேனி - நான்

சுற்றி சுழன்று வரும் தேனி - இவன்

பிறவிக் கடல் கடக்கும் தோணி - இதை

புரிந்து கொண்டவன் ஞானி


சிவசங்கர் அவனது பேரு - எழில்

சிரித்து மயக்கும் தங்கத்தேரு

எந்த ஊரும் அவன் ஊரு - இந்த

இறைவன் திருவடியில் சேரு


 
 
 

Recent Posts

See All
Oaradi vaiththu

Audio: https://drive.google.com/file/d/1TO5t_bUr8KReKv757DfcruNsTVXwqITZ/view?usp=sharing Oaradi vaiththu nadandhaal - ivan nooradi...

 
 
 
Oaruruvam oru

Oaruruvam oru naamam illaadhaanai oru kodi rupa naamam solli azhaippom oru sondham uru bandham kollaadhaanai utravanaay petravanaay...

 
 
 
Oasai odunga

Oasai odunga vendum - ulle aasai adanga vendum moochu mudanga vendum - enakku moochu mudanga vendum - jeevan mukthi arula vendum -...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page