top of page

Oaruruvam oru

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Oaruruvam oru naamam illaadhaanai

oru kodi rupa naamam solli azhaippom

oru sondham uru bandham kollaadhaanai

utravanaay petravanaay azhaiththu magizhvom


aanai mugam konda annalenrum

aarumuganukku ivan annanenrum

netri kannan sri kandhanenrum

ninaindhuruga vaikkum pazhaniyaandi enrum


pambaiyil kandeduththa madhalai enrum

pandhalaththu raja kumaaran enrum

param porul ulagile onre enrum

parvathi paramesan vishnu enrum


siluvai sumandha yesu alla enrum

sidhdharthanaaga vandha budhdhanenrum

joraashtra mahaveera naanak enrum

Sri Sivashankara narayanan enrum




ஓருருவம் ஒரு நாமம் இல்லாதானை

ஒரு கோடி ரூப நாமம் சொல்லி அழைப்போம்

ஒரு சொந்தம் உறுபந்தம் கொள்ளாதானை

உற்றவனாய்ப் பெற்றவனாய் அழைத்து மகிழ்வோம்


ஆனை முகம் கொண்ட அண்ணலென்றும்

ஆறுமுகனுக்கு இவன் அண்ணனென்றும்

நெற்றிக் கண்ணன் ஸ்ரீ கந்தனென்றும்

நினைந்துருக வைக்கும் பழனியாண்டி என்றும்


பம்பையில் கண்டெடுத்த மதலை என்றும்

பந்தளத்து ராஜ குமாரன் என்றும்

பரம் பொருள் உலகிலே ஒன்றே என்றும்

பார்வதி பரமேசன் விஷ்ணு என்றும்


சிலுவை சுமந்த ஏசு அல்லா என்றும்

சித்தார்த்தனாக வந்த புத்தனென்றும்

ஜோராஷ்ட்ர மஹாவீர நானக் என்றும்

ஸ்ரீ சிவசங்கர நாராயணன் என்றும்


 
 
 

Recent Posts

See All
Oaradi vaiththu

Audio: https://drive.google.com/file/d/1TO5t_bUr8KReKv757DfcruNsTVXwqITZ/view?usp=sharing Oaradi vaiththu nadandhaal - ivan nooradi...

 
 
 
Oaradi vaiththu

Oaradi vaiththu nadandhaal - ivan nooradi edhire varuvaan paaradi murugan vadivai parugadi avanadhu azhagai kaanadi avan oorkolam kann...

 
 
 
Oasai odunga

Oasai odunga vendum - ulle aasai adanga vendum moochu mudanga vendum - enakku moochu mudanga vendum - jeevan mukthi arula vendum -...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page