top of page

Mecca madina

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Mecca madina sutri varum maasillaadha venmadhiye

ekkaalam naan adhai kaanben ennai azhaiththu selvaya

mukkaalamum unarndhavanaam mahammadhennum irai thoodhan

dharkkaavil naan thozhudhidave thagudhi udaiyen aavena


nenjil vanjam udaiyen yaan nermai vazhiyai ariyen yaan

minjum asaiyil uzhalum ennai meettu azhaithu kolvaana

anji aratrum abalai ennai allaa yetru kolvaanaa

kenji kadharum en kuralai komaan kettu magizhvaanaa


kallaal adiththu viratti vittom kadum sol pesi noga vittom

kaalgalil naam veezhndhu vittom karunai magaan kaappaanaa

pullaay vandha piraviyile poovaay malarndhu sirippenaa

punidhan andha allaahoo piravi thalaiyai aruppaanaa


மெக்கா மதினா சுற்றி வரும் மாசில்லாத வெண்மதியே

எக்காலம் நான் அதைக் காண்பேன் என்னை அழைத்து செல்வாயா

முக்காலமும் உணர்ந்தவனாம் முஹம்மதென்னும் இறை தூதன்

தர்க்காவில் நான் தொழுதிடவே தகுதி உடையேன் ஆவேனா


நெஞ்சில் வஞ்சம் உடையேன் யான் நேர்மை வழியை அறியேன் யான்

மிஞ்சும் ஆசையில் உழலும் என்னை மீட்டு அழைத்துக் கொள்வானா

அஞ்சி அரற்றும் அபலை என்னை அல்லா ஏற்றுக் கொள்வானா

கெஞ்சி கதறும் என் குரலை கோமான் கேட்டு மகிழ்வானா


கல்லால் அடித்து விரட்டி விட்டோம் கடும் சொல் பேசி நோக விட்டோம்

கால்களில் நாம் வீழ்ந்து விட்டோம் கருணை மகான் காப்பானா

புல்லாய் வந்த பிறவியிலே பூவாய் மலர்ந்து சிரிப்பேனா

புனிதன் அந்த அல்லாஹூ பிறவித்தளையை அறுப்பானா



 
 
 

Recent Posts

See All
Maa simma

Maa simma narasimma nalamaa prahlaadha varadha sri bruha narasimma piravaadha iravaadha periya varam arulum nirgunamaaga ninra...

 
 
 
Maa simma

Maa simma narasimma nalamaa prahlaadha varadha sri bruha narasimma piravaadha iravaadha periya varam arulum nirgunamaaga ninra...

 
 
 
Malai sootti

Malai sootti magizhvome - Sivashankarukku paamaalai sootti magizhvome manamennum thaamaraiyil bakthi malaarai kondu anbenum naareduthu...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page