Maa simma
- SamratchanaLyrics
- Feb 18, 2019
- 1 min read
Maa simma narasimma nalamaa
prahlaadha varadha sri bruha narasimma
piravaadha iravaadha periya varam arulum
nirgunamaaga ninra nedumaalavaa
nija dheivamaaga vandha sarguna shankara
dhurguna iraniyargal onraa irandaa
dhuridhamaaga azhiththidave kaliyil vandha shankara
netrikkann keetru kondaay paadalaathriyil
neruppaagave ninraay ahobilaththil
niththiya yogam seivaay sozhasimma puraththil
neril vandhu siriththiduvaay samratchanaavil
thirumadai palliyile paanaga narasimma
perumpari kallile sri lakshmi narasimma
sringeri sthalatahinile kaanaga narasimma
seermigu samratchanaavil shaantha narasimma
dhimitha dhimitha dhimi dhimikita kitathom
thom thom tharikita tharikita kitathom
poorana brammaththil valappuram ninraay
poojiththu valam vandhaal palan tharuginraay
kaaranamaagi kali erikkinraay
kadavulin ruthra shakthi kannkanda shankara shakthi
மா சிம்மா நரசிம்மா நலமா
ப்ரஹ்லாத வரத ஸ்ரீ ப்ருஹ நரசிம்மா
பிறவாத இறவாத பெரிய வரம் அருளும்
நிற்குணமாக நின்ற நெடுமாலவா
நிஜ தெய்வமாக வந்த சற்குண சங்கரா
துர்குண இரணியர்கள் ஒன்றா இரண்டா
துரிதமாக அழித்திடவே கலியில் வந்த சங்கரா
நெற்றிக்கண் கீற்று கொண்டாய் பாடலாத்ரியில்
நெருப்பாகவே நின்றாய் அஹோபிலத்தில்
நித்திய யோகம் செய்வாய் சோழசிம்மபுரத்தில்
நேரில் வந்து சிரித்திடுவாய் சம்ரட்சணாவில்
திருமடை பள்ளியிலே பானக நரசிம்மா
பெரும்பரிக் கல்லிலே ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நரசிம்மா
ஸ்ருங்கேரி ஸ்தலத்தினிலே கானக நரசிம்மா
சீர்மிகு சம்ரட்சணாவில் சாந்த நரசிம்மா
திமித திமித திமி திமிகிட கிடதோம்
தோம் தோம் தரிகிட தரிகிட கிடதோம்
பூரண ப்ரம்மத்தில் வலப்புறம் நின்றாய்
பூஜித்து வலம் வந்தால் பலன் தருகின்றாய்
காரணமாகி கலி எரிக்கின்றாய்
கடவுளின் ருத்ர சக்தி கண்கண்ட சங்கர சக்தி
Comments