top of page

Mangalam -Gnaayirukkum

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Gnaayirukkum oliyai koottum gnaaniyarkku mangalam

naanilamum aaluginra yogiyarkku mangalam

neyamikka niththiyaththin saayalukku mangalam

neththiraththil neruppum kulirum vaiththavarkku mangalam


sidhdharukku thalaivanaana muktharukku mangalam

jeevanukku gadhi kodukkum dhevanukku mangalam

paamararai paavanaraay aakkuvorkku mangalam

paasathirku ellaiyillaa para velikku mangalam


emmadhamum nam madhame enbavarkku mangalam

enn dhisaiyum anbinaale eerppavarkku mangalam

samratchanam seyyum dheiva sannidhikku mangalam - Siva

Shankaranaay vandha narasimmanukku mangalam



ஞாயிறுக்கும் ஒளியைக் கூட்டும் ஞானியர்க்கு மங்களம்

நாநிலமும் ஆளுகின்ற யோகியர்க்கு மங்களம்

நேயமிக்க நித்தியத்தின் சாயலுக்கு மங்களம்

நேத்திரத்தில் நெருப்பும் குளிரும் வைத்தவர்க்கு மங்களம்


சித்தருக்கு தலைவனான முக்தருக்கு மங்களம்

ஜீவனுக்கு கதி கொடுக்கும் தேவனுக்கு மங்களம்

பாமரரை பாவனராய் ஆக்குவோர்க்கு மங்களம்

பாசத்திற்கு எல்லையில்லா பர வெளிக்கு மங்களம்


எம்மதமும் நம் மதமே என்பவர்க்கு மங்களம்

எண் திசையும் அன்பினாலே ஈர்ப்பவர்க்கு மங்களம்

சம்ரட்சணம் செய்யும் தெய்வ சந்நிதிக்கு மங்களம் - சிவ

சங்கரனாய் வந்த நரசிம்மனுக்கு மங்களம்



 
 
 

Recent Posts

See All
Maa simma

Maa simma narasimma nalamaa prahlaadha varadha sri bruha narasimma piravaadha iravaadha periya varam arulum nirgunamaaga ninra...

 
 
 
Maa simma

Maa simma narasimma nalamaa prahlaadha varadha sri bruha narasimma piravaadha iravaadha periya varam arulum nirgunamaaga ninra...

 
 
 
Malai sootti

Malai sootti magizhvome - Sivashankarukku paamaalai sootti magizhvome manamennum thaamaraiyil bakthi malaarai kondu anbenum naareduthu...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page