top of page

Mangalam - Ammaiyodu

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Ammaiyodu appanena vandhavarkku mangalam

aasaanum dheivamumaay aanavarkku mangalam

iththarai thuyargal ellaam theerppavarkku mangalam

eeswaraavadhaara Sivashankararkku mangalam


uchchi mudhal paadham varai urugi chollum mangalam

ookkamodu aakkam tharum uththamarkku mangalam

ettu dhisai engum parai kottum pugazh mangalam

ezhulagum aazhkadalum yeththi paadum mangalam


aimpulanai aalum vazhi solbavarkku mangalam

aiyanivan aasi petra anaivarukkum mangalam

oppuvamai illaadha dhevanukku mangalam

oadhum marai potruginra oariraikku mangalam


kadavul mama enrazhaththa gangai thaaykku mangalam

karaththil dheiva regaigalai kondavarkku mangalam

vijayalakshmi annai petra vendharukku mangalam

vidhi vazhiyai dhisai thiruppum viththagarkku mangalam


mangalam jeya mangalam mangalam suba mangalam [3]

mangalam jeya mangalam puvi engilum mangalam


அம்மையோடு அப்பனென வந்தவர்க்கு மங்களம்

ஆசானும் தெய்வமுமாய் ஆனவர்க்கு மங்களம்

இத்தரைத் துயர்களெல்லாம் தீர்ப்பவர்க்கு மங்களம்

ஈஸ்வராவதார சிவசங்கரர்க்கு மங்களம்


உச்சி முதல் பாதம் வரை உருகிச் சொல்லும் மங்களம்

ஊக்கமொடு ஆக்கம் தரும் உத்தமர்க்கு மங்களம்

எட்டு திசை எங்கும் பறை கொட்டும் புகழ் மங்களம்

ஏழுலகும் ஆழ்கடலும் ஏத்தி பாடும் மங்களம்


ஐம்புலனை ஆளும் வழி சொல்பவர்க்கு மங்களம்

ஐயனிவன் ஆசி பெற்ற அனைவருக்கும் மங்களம்

ஒப்புவமை இல்லாத தேவனுக்கு மங்களம்

ஓதும் மறை போற்றுகின்ற ஓரிறைக்கு மங்களம்


கடவுள் மாமா என்றழைத்த கங்கை தாய்க்கு மங்களம்

கரத்தில் தெய்வ ரேகைகளை கொண்டவர்க்கு மங்களம்

விஜயலக்ஷ்மி அன்னை பெற்ற வேந்தருக்கு மங்களம்

விதி வழியை திசை திருப்பும் வித்தகர்க்கு மங்களம்


மங்களம் ஜெய மங்களம் மங்களம் சுப மங்களம் [3]

மங்களம் ஜெய மங்களம் புவியெங்கிலும் மங்களம்

 
 
 

Recent Posts

See All
Maa simma

Maa simma narasimma nalamaa prahlaadha varadha sri bruha narasimma piravaadha iravaadha periya varam arulum nirgunamaaga ninra...

 
 
 
Maa simma

Maa simma narasimma nalamaa prahlaadha varadha sri bruha narasimma piravaadha iravaadha periya varam arulum nirgunamaaga ninra...

 
 
 
Malai sootti

Malai sootti magizhvome - Sivashankarukku paamaalai sootti magizhvome manamennum thaamaraiyil bakthi malaarai kondu anbenum naareduthu...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page