top of page

Manaththil iruppavane

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Manaththil iruppavane brindhaavanaththil amarndhavane - oru

kanaththul enadhulam pariththu adhil thanai padhiththu vaiththavane

thanaththil aasaiyai veruththu uyariya thavaththil aazhnthavane

gunaththil sirandha kulaththil thonriya sirappai udaiyavane


nanaiththa vizhiyodi ninaiththa marukanam thudiththau varubavane

kalaiththa avar manam kalippil aazhndhida silirhtthu ezhubavane

sivaththa padhangalil sinaththai midhiththu azhiththu vidubavane

siriththa mugamodu kudhiththu nadamidum anaiththin naayagane


pagaiththu vaazhbavar manaththil pugundhadhai pariththu eiribavane

thigaiththu nirkira kanaththul avarule nagaiththu nirpavane

kanaththa nam sumai irakki nodiyile karaiththu vidubavane

vilaiththa seyalgalil mulaiththa vinaippayan peyarththu ozhippavane


pasiththa ulaththinil rusiththa arvurai aliththu magizhbavane

rasikkum avar manam layikka vaiththume bramikka vaippavane

kuniththa puruvane iniththa naamane Sri Sivashankarane

eduththa padham thanil izhuththu endhanai thaduththu aandavane


alikkum anbile anaiththu ulagaiyum kulikka vaippavane

silirkkum avarulam suzhatri kaigalil pidikkum maayavane

nadikkum kangalil nadaththum leelaigal adaiththu vaiththavane - anbu

pidikkul agappadum malaikku adhipadhi aana Sankarane


மனத்திலிருப்பவனே ப்ருந்தாவனத்திலமர்ந்தவனே - ஒரு

கணத்துள் எனதுளம் பறித்து அதில் தனை பதித்து வைத்தவனே

தனத்தில் ஆசையை வெறுத்து உயரிய தவத்தில் ஆழ்ந்தவனே

குணத்தில் சிறந்த குலத்தில் தோன்றிய சிறப்பையுடையவனே


நனைத்த விழியொடு நினைத்த மறுகணம் துடித்து வருபவனே

களைத்த அவர் மனம் களிப்பில் ஆழ்ந்திட சிலிர்த்து எழுபவனே

சிவத்த பதங்களில் சினத்தை மிதித்து அழித்து விடுபவனே

சிரித்த முகமொடு குதித்து நடமிடும் அனைத்தின் நாயகனே


பகைத்து வாழ்பவர் மனத்தில் புகுந்ததைப் பறித்து எறிபவனே

திகைத்து நிற்கிற கணத்துள் அவருளே நகைத்து நிற்பவனே

கனத்த நம் சுமை இறக்கி நொடியிலே கரைத்து விடுபவனே

விளைத்த செயல்களில் முளைத்த வினைப்பயன் பெயர்த்து ஒழிப்பவனே


பசித்த உளத்தினில் ருசித்த அறவுரை அளித்து மகிழ்பவனே

ரசிக்கும் அவர் மனம் லயிக்க வைத்துமே பிரமிக்க வைப்பவனே

குனித்த புருவனே இனித்த நாமனே ஸ்ரீ சிவசங்கரனே

எடுத்த பதந்தனில் இழுத்து எந்தனைத் தடுத்து ஆண்டவனே


அளிக்கும் அன்பிலே அனைத்து உலகையும் குளிக்க வைப்பவனே

சிலிர்க்கும் அவருளம் சுழற்றிக் கைகளில் பிடிக்கும் மாயவனே

நடிக்கும் கண்களில் நடத்தும் லீலைகள் அடைத்து வைத்தவனே - அன்புப்

பிடிக்குள் அகப்படும் மலைக்கு அதிபதி ஆன சங்கரனே


 
 
 

Recent Posts

See All
Maa simma

Maa simma narasimma nalamaa prahlaadha varadha sri bruha narasimma piravaadha iravaadha periya varam arulum nirgunamaaga ninra...

 
 
 
Maa simma

Maa simma narasimma nalamaa prahlaadha varadha sri bruha narasimma piravaadha iravaadha periya varam arulum nirgunamaaga ninra...

 
 
 
Malai sootti

Malai sootti magizhvome - Sivashankarukku paamaalai sootti magizhvome manamennum thaamaraiyil bakthi malaarai kondu anbenum naareduthu...

 
 
 

Bình luận


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page