top of page

Malai nambi

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Updated: Sep 22, 2020

Audio:


Malai nambi unai nambi

manidha kulam vaazhudhaiyaa

silai nambi jeevanulla

Sri Sivashankaram aanadhaiyaa


thanai nambi thaalai nambi

thalai panindhaal kaakkum nambi

edhai nambi yaarai nambi [veru]

indha inbam kaanbom


ninra nambi irundha nambi

neenda thuyilil kidandha nambi

singam pole siriththu kondu [nara]

Sri Sivashankaram varugudhu paar


niththiya sri vaikundaththil

nilaiththirukkum nediya nambi

kanrenave samratchana

kaaththu nirkum kariya nambi

kaliyugaththai azhiththidave

kalki aana periya nambi


kaiyil kaththi kedayam

kannirandum gambeeram

karumaiyaana udaiyuduththi

kadalalaiyil bavani varum

vellai kudhirai meleri

vegamaaga varugudhu paar


மலை நம்பி உனை நம்பி மனித குலம் வாழுதையா

சிலை நம்பி ஜீவனுள்ள ஸ்ரீ சிவசங்கரம் ஆனதைய்யா


தனை நம்பி தாளை நம்பி தலை பணிந்தால் காக்கும் நம்பி

[வேறு]எதை நம்பி யாரை நம்பி இந்த இன்பம் காண்போம்


நின்ற நம்பி இருந்த நம்பி நீண்ட துயிலில் கிடந்த நம்பி

[நர]சிங்கம் போலே சிரித்துக் கொண்டு ஸ்ரீ சிவ சங்கரம் வருகுது பார்


நித்திய ஸ்ரீ வைகுண்டத்தில் நிலைத்திருக்கும் நெடிய நம்பி

கன்றெனவே சம்ரட்சணா காத்து நிற்கும் கரிய நம்பி

கலியுகத்தை அழித்திடவே கல்கி ஆன பெரிய நம்பி


கையில் கத்தி கேடயம் கண்ணிரண்டும் கம்பீரம்

கருமையான உடையுடுத்தி கடலலையில் பவனி வரும்

வெள்ளைக் குதிரை மேலேறி வேகமாக வருகுது பார்

 
 
 

Recent Posts

See All
Maa simma

Maa simma narasimma nalamaa prahlaadha varadha sri bruha narasimma piravaadha iravaadha periya varam arulum nirgunamaaga ninra...

 
 
 
Maa simma

Maa simma narasimma nalamaa prahlaadha varadha sri bruha narasimma piravaadha iravaadha periya varam arulum nirgunamaaga ninra...

 
 
 
Malai sootti

Malai sootti magizhvome - Sivashankarukku paamaalai sootti magizhvome manamennum thaamaraiyil bakthi malaarai kondu anbenum naareduthu...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page