top of page

Kumbaabishegam kondaane

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Kumbaabishegam kondaane - Sri Siva Shankaran


kodi kodi janam kuraiyatru vaazhndhida

govindhan padhamthanil adaikkalam thandhida

vaadum payir sezhikka vandha peru mazhaipol

vaamananaaga vandha syamala kannanivan


kaliyin kodumaiyile avadhiyurum maandhar

kadharum kural kettu padhari oadi vandhu

nadhiyai kaatrai pol palan edhirpaaraadha

nara narayanan varam tharave irangi


thanakkena oar pudhu ulagam amaiththu

thannai nambiyorkkidam adhil alilththu

ninaikka onnaadha kalai thiranudane

punaitha koyilil puththoli thandhida


kaiyil avadhaara chinnangal thaangi

karunai enum kadalai kannil ul vaangi

parithanil valam varum kalki avadhaaran

padhaththil gadhi thara vandhen vandhen ena


aadhiseshan kudai pidithu nirkavum

azhagaay garudan valam vandhidavum

dheva thundhubi gosham muzhangida

dhevargal poomaari pozhindhu magizhndhida


kann petra payanai inru petravargal

kaliyugam mudindhu pudhu yugam kandavar

thannilai marandhu thazhuvi magizh kannan

mannile udhitha mahimaithanai paada



கும்பாபிஷேகம் கொண்டானே - ஸ்ரீ சிவ சங்கரன்


கோடி கோடி ஜனம் குறையற்று வாழ்ந்திட

கோவிந்தன் பதம்தனில் அடைக்கலம் தந்திட

வாடும் பயிர் செழிக்க வந்த பெருமழைபோல்

வாமனனாக வந்த சியாமளக் கண்ணனிவன்


கலியின் கொடுமையிலே அவதியுறும் மாந்தர்

கதறும் குரல் கேட்டுப் பதறி ஓடி வந்து

நதியைக் காற்றைப்போல் பலன் எதிர்பாராத

நர நாராயணன் வரம் தரவே இறங்கி


தனக்கென ஓர் புது உலகம் அமைத்து

தன்னை நம்பியோர்க்கிடம் அதிலளித்து

நினைக்கவொண்ணாத கலைத்திறனுடனே

புனைத்த கோயிலில் புத்தொளி தந்திட


கையில் அவதாரச் சின்னங்கள் தாங்கி

கருணை எனும் கடலை கண்ணில் உள் வாங்கி

பரிதனில் வலம் வரும் கல்கி அவதாரன்

பதத்தில் கதிதர வந்தேன் வந்தேன் என


ஆதிசேஷன் குடை பிடித்து நிற்கவும்

அழகாய் கருடன் வலம் வந்திடவும்

தேவ துந்துபி கோஷம் முழங்கிட

தேவர்கள் பூமாரி பொழிந்து மகிழ்ந்திட


கண்பெற்ற பயனை இன்று பெற்றவர்கள்

கலியுகம் முடிந்து புது யுகம் கண்டவர்

தன்னிலை மறந்து தழுவி மகிழ் கண்ணன்

மண்ணிலே உதித்த மஹிமைதனைப் பாட

 
 
 

Recent Posts

See All
Kaadhal kondenadi

Audio: https://drive.google.com/file/d/1GLPMCIy5p9rQjSWOXZGMRHecmlGjUIgY/view?usp=sharing Kaadhal kondenadi nee en kaaviyam aanaayadi -...

 
 
 
Kaadhal pirakkudhada

Audio: https://drive.google.com/file/d/1LihvqJZDVWoR0ZlFQHufflE23tiOx-BQ/view?usp=sharing Kaadhal pirakkudhada undhan kangalai...

 
 
 
Kaadhalaagi kasindhu

Audio: https://drive.google.com/file/d/129Hl8xbnl4uwNbA8X1SuszdiuQ8tcWmo/view?usp=sharing Kaadhalaagi kasindhu urugi kaaladiyai charan...

 
 
 

Kommentarer


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page