top of page

Konji sirithu varum vel

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Konji sirithu varum vel - engal

kumaara gurupara vel

anjaathe enruraikkum vel - engal

azhagu thirumuruga vel - vel vel


aadi asaindhu varum vel - vel vel

aanandha jothi enum vel

koodi magizha vaikkum vel - idhu

koti mahaan thandha vel - vel vel


parandhu suzhanru varum vel - idhu

pagaiyai viratta vandha vel

paasam soriyum vadivel - idhudhaan

bakthi valarkkum kandha vel - vel vel


thulli kudhiththu varum vel - engal

pulli mayil meedhu vel

valli manavaala vel - anbu

vadivu Sivashankara vel - vel vel


vel vel vel vel vetri vel

vel vel vel vel vadivel

vel vel vetri vel - vel vel vadivel



கொஞ்சி சிரித்து வரும் வேல் - எங்கள்

குமார குருபர வேல்

அஞ்சாதே என்றுரைக்கும் வேல் - எங்கள்

அழகு திருமுருக வேல் - வேல் வேல்


ஆடி அசைந்து வரும் வேல் - வேல் வேல்

ஆனந்த ஜோதி எனும் வேல்

கூடி மகிழ வைக்கும் வேல் - இது

கோடி மகான் தந்த வேல் - வேல் வேல்


பறந்து சுழன்று வரும் வேல் - இது

பகையை விரட்ட வந்த வேல்

பாசம் சொரியும் வடிவேல் - இதுதான்

பக்தி வளர்க்கும் கந்த வேல் - வேல் வேல்


துள்ளி குதித்து வரும் வேல் - எங்கள்

புள்ளி மயில் மீது வேல்

வள்ளி மணவாள வேல் - அன்பு

வடிவு சிவசங்கர வேல் - வேல் வேல்


வேல் வேல் வேல் வேல் வெற்றி வேல்

வேல் வேல் வேல் வேல் வடிவேல்

வேல் வேல் வெற்றி வேல்

வேல் வேல் வடிவேல்


 
 
 

Recent Posts

See All
Kaadhal kondenadi

Audio: https://drive.google.com/file/d/1GLPMCIy5p9rQjSWOXZGMRHecmlGjUIgY/view?usp=sharing Kaadhal kondenadi nee en kaaviyam aanaayadi -...

 
 
 
Kaadhal pirakkudhada

Audio: https://drive.google.com/file/d/1LihvqJZDVWoR0ZlFQHufflE23tiOx-BQ/view?usp=sharing Kaadhal pirakkudhada undhan kangalai...

 
 
 
Kaadhalaagi kasindhu

Audio: https://drive.google.com/file/d/129Hl8xbnl4uwNbA8X1SuszdiuQ8tcWmo/view?usp=sharing Kaadhalaagi kasindhu urugi kaaladiyai charan...

 
 
 

コメント


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page