top of page

Kodi kodi dheivamum

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Kodi kodi dheivamum neeye kodi magaane

kodi kodi uyirinamum nee kodi magaane

kodi kodi kaalam vaazhndhaay kodi magaane

kodi kodi arpudham seidhaay kodi magaane


paavi endhan theevinai thaano kodi magaane - nin

paadham theendi arindhenillai kodi magaane

aavi uruga thaviththu ninren kodi magaane - un

aanma adhai arindhidumo kodi magaane


kodi kodi makkalin kanneer kodi magaane

oadi kadalaay perugudhaiyaa kodi magaane

yengum makkal manaththai arindhaay kodi magaane - nee

engal Sivashankaril vandhaay kodi magaane


guru sishya baavam thannai kodi magaane

kuvalayame unarndhida vaiththaay kodi magaane

kullaavodu paadhugai thandhu kodi magaane - engal

komaganai vaazhthi senraay kodi magaane


annal Sivashankarinulle kodi magaane

aiyan un jothi kandom kodi magaane

meyyan un sidhdhigalellaam kodi magaane - engal

menmaganukkaruli vittaay kodi magaane


கோடி கோடி தெய்வமும் நீயே கோடி மகானே

கோடி கோடி உயிரினமும் நீ கோடி மகானே

கோடி கோடி காலம் வாழ்ந்தாய் கோடி மகானே

கோடி கோடி அற்புதம் செய்தாய் கோடி மகானே


பாவி எந்தன் தீவினை தானோ கோடி மகானே - நின்

பாதம் தீண்டி அறிந்தேனில்லை கோடி மகானே

ஆவி உருகத் தவித்து நின்றேன் கோடி மகானே - உன்

ஆன்மா அதை அறிந்திடுமோ கோடி மகானே


கோடி கோடி மக்களின் கண்ணீர் கோடி மகானே

ஓடி கடலாய்ப் பெருகுதையா கோடி மகானே

ஏங்கும் மக்கள் மனத்தையறிந்தாய் கோடி மகானே - நீ

எங்கள் சிவசங்கரில் வந்தாய் கோடி மகானே


குரு சிஷ்ய பாவம் தன்னைக் கோடி மகானே

குவலயமே உணர்ந்திட வைத்தாய் கோடி மகானே

குல்லாவோடு பாதுகை தந்து கோடி மகானே - எங்கள்

கோமகனை வாழ்த்திச் சென்றாய் கோடி மகானே


அண்ணல் சிவசங்கரினுள்ளே கோடி மகானே

ஐயன் உன் ஜோதி கண்டோம் கோடி மகானே

மெய்யன் உன் சித்திகளெல்லாம் கோடி மகானே - எங்கள்

மேன்மகனுக்கருளி விட்டாய் கோடி மகானே


 
 
 

Recent Posts

See All
Kaadhal kondenadi

Audio: https://drive.google.com/file/d/1GLPMCIy5p9rQjSWOXZGMRHecmlGjUIgY/view?usp=sharing Kaadhal kondenadi nee en kaaviyam aanaayadi -...

 
 
 
Kaadhal pirakkudhada

Audio: https://drive.google.com/file/d/1LihvqJZDVWoR0ZlFQHufflE23tiOx-BQ/view?usp=sharing Kaadhal pirakkudhada undhan kangalai...

 
 
 
Kaadhalaagi kasindhu

Audio: https://drive.google.com/file/d/129Hl8xbnl4uwNbA8X1SuszdiuQ8tcWmo/view?usp=sharing Kaadhalaagi kasindhu urugi kaaladiyai charan...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page