top of page

Kayilai valam vandha

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Kayilai valam vandha punidhan thiruppaadham

panindhu ezhuvomadi - indha

agilam thanai aala anbu mayamaagum

adhipan padham serave

irulai oliyaakki oliyil arasaaatchi

puriyum Sivashankaran - ingu

karunai kadalaagum arulil pulanaagum

guruvin padham seradi


anbai pozhiginra kanaigal pala nammel

yevi sirippaanadi - nammai

mevi sirippaanadi - andha

sirippin oli kettu thuyaram parandhodum

unmai idhu thaanadi - andha

unmai idhu thaanadi


arivu sudaraagi parivu vadivaagi

arugil varuvaanadi - avan

varavil malarginra ulagam anbu

Sivashankar mayamaagume


kalla sirippaalen ullamenum koyil

mella pugundhaanadi - avan

mella pugundhaanadi -avan

alla kuraiyaadha selva nilai koottum

vallal perumaanadi - avan

vallal perumaanadi


arinai malaiyaala sabarimalai yezhumalaiyum

valam vandhavan - pazhani malaiyum

valam vandhavan

badhri kedhaarum mukthi amarnaaththum

punidha thalam senravan - visvam

vaazha thavam seibavan


கயிலை வலம் வந்த புனிதன் திருப்பாதம்

பணிந்து எழுவோமடி - இந்த

அகிலம் தனையாள அன்பு மயமாகும்

அதிபன் பதம் சேரவே

இருளை ஒளியாக்கி ஒளியில் அரசாட்சி

புரியும் சிவசங்கரன் - இங்கு

கருணை கடலாகும் அருளில் புலனாகும்

குருவின் பதம் சேரடி


அன்பை பொழிகின்ற கணைகள் பல நம்மேல்

ஏவி சிரிப்பானடி - நம்மை மேவி சிரிப்பானடி - அந்த

சிரிப்பின் ஒலி கேட்டு துயரம் பறந்தோடும்

உண்மை இதுதானடி - அந்த உண்மை இதுதானடி


அறிவு சுடராகி பரிவு வடிவாகி

அருகில் வருவானடி - அவன்

வரவில் மலர்கின்ற உலகம் அன்பு

சிவசங்கர் மயமாகுமே


கள்ளச் சிரிப்பாலென் உள்ளமெனும் கோயில்

மெள்ள புகுந்தானடி - அவன் மெள்ள புகுந்தானடி - அவன்

அள்ளக் குறையாத செல்வ நிலை கூட்டும்

வள்ளல் பெருமானடி - அவன் வள்ளல் பெருமானடி


அரிணை மலையாள சபரிமலை ஏழுமலையும்

வலம் வந்தவன் - பழனி மலையும் வலம் வந்தவன்

பத்ரி கேதாரும் முக்தி அமர்நாத்தும்

புனித தலம் சென்றவன் - விஸ்வம் வாழ தவம் செய்பவன்

 
 
 

Recent Posts

See All
Kaadhal kondenadi

Audio: https://drive.google.com/file/d/1GLPMCIy5p9rQjSWOXZGMRHecmlGjUIgY/view?usp=sharing Kaadhal kondenadi nee en kaaviyam aanaayadi -...

 
 
 
Kaadhal pirakkudhada

Audio: https://drive.google.com/file/d/1LihvqJZDVWoR0ZlFQHufflE23tiOx-BQ/view?usp=sharing Kaadhal pirakkudhada undhan kangalai...

 
 
 
Kaadhalaagi kasindhu

Audio: https://drive.google.com/file/d/129Hl8xbnl4uwNbA8X1SuszdiuQ8tcWmo/view?usp=sharing Kaadhalaagi kasindhu urugi kaaladiyai charan...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page