top of page

Karaikku poganum

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Karaikku poganum vaanga neelan

karaikku poganum vaanga


kattu maraththula kundhiyiruppadhu

eththanai kaalam thaanga - neelaan

karaikku poganum vaanga

kaththum kadalil suththi thirivadhu...

yelelo ailasaa yelelo ailasaa

kaththum kadalil suththi thirivadhu

eththanai kaalam thaanga - neelaan

karaikku pooganum vaanga


ovvoru jeevanum innoru jeevanin

unavu pandamaay pochu - idhu

kadalin dharmamaay aachchu

jivvunu yerudhu sooriyan uchiyil...

yelelo ailasaa yelelo ailasaa

jivvunu yerudhu sooriyan uchiyil

chiththira vadhaiyaay aachu - namma

niththirai enbadhum pochchu


kondhalikkum kadal kondhalikkum manam

kondhalikkum namma vaazhvu - nammai

kolla thudikkudhu novu

thandhana thaanana thayyanaththaa enru...

yelelo ailasaa yelelo ailasaa

thandhana thaanana thayyanaththaa enru

paada thudikkudhu naavu - nammai

saada thudikkudhu saavu


suththiyadikkudhu suththiyadikudhu

sooravali perunkaaththu - nammai

suththilum peigalin kooththu

neththi kodhikkudhu nenju padhaikkudhu....

yelelo ailasaa yelelo ailasaa

neththi kodhikkudhu nenju padhaikkudhu

niththamum eththanai paadu - ada

eppadi thaangum ikkoodu


shankara jothiyai kannula nee vachchu

thaththalikkum kadal thaandu - ulle

saththiya dheebaththai thoondu

mangala dhevane shankara dhevane...

yelelo ailasaa yelelo ailasaa

mangala dhevane shankara dhevane

unnarul thaa enru vendu - indha

uppu samudhiram thaandu



கரைக்குப் போகணும் வாங்க - நீலாங்

கரைக்குப் போகணும் வாங்க


கட்டு மரத்துல குந்தியிருப்பது

எத்தனை காலம் தாங்க - நீலாங்

கரைக்குப் போகணும் வாங்க

கத்தும் கடலில் சுத்தி திரிவது....

ஏலேலோ ஐலஸா ஏலேலோ ஐலஸா

கத்தும் கடலில் சுத்தி திரிவது

எத்தனை காலம் தாங்க - நீலாங்

கரைக்குப் போகணும் வாங்க


ஒவ்வொரு ஜீவனும் இன்னொரு ஜீவனின்

உணவுப் பண்டமாய்ப் போச்சு - இது

கடலின் தர்மமாய் ஆச்சு

ஜிவ்வுனு ஏறுது சூரியன் உச்சியில்....

ஏலேலோ ஐலஸா ஏலேலோ ஐலஸா

ஜிவ்வுனு ஏறுது சூரியன் உச்சியில்

சித்திர வதையாய் ஆச்சு - நம்ம

நித்திரை என்பதும் போச்சு


கொந்தளிக்கும் கடல் கொந்தளிக்கும் மனம்

கொந்தளிக்கும் நம்ம வாழ்வு - நம்மைக்

கொல்லத் துடிக்குது நோவு

தந்தனத் தானன தய்யனத்தா என்று....

ஏலேலோ ஐலஸா ஏலேலோ ஐலஸா

தந்தனத் தானன தய்யனத்தா என்று

பாடத் துடிக்குது நாவு - நம்மை

சாடத் துடிக்குது சாவு


சுத்தியடிக்குது சுத்தியடிக்குது

சூறாவளிப் பெருங்காத்து - நம்மைச்

சுத்திலும் பேய்களின் கூத்து

நெத்தி கொதிக்குது நெஞ்சு பதைக்குது....

ஏலேலோ ஐலஸா ஏலேலோ ஐலஸா

நெத்தி கொதிக்குது நெஞ்சு பதைக்குது

நித்தமும் எத்தனை பாடு - அட

எப்படித் தாங்கும் இக்கூடு


சங்கர ஜோதியை கண்ணுல நீ வச்சு

தத்தளிக்கும் கடல் தாண்டு - உள்ளே

சத்திய தீபத்தைத் தூண்டு

மங்கல தேவனே சங்கர தேவனே....

ஏலேலோ ஐலஸா ஏலேலோ ஐலஸா

மங்கல தேவனே சங்கர தேவனே

உன்னருள் தா என்று வேண்டு - இந்த

உப்புச் சமுத்திரம் தாண்டு

 
 
 

Recent Posts

See All
Kaadhal kondenadi

Audio: https://drive.google.com/file/d/1GLPMCIy5p9rQjSWOXZGMRHecmlGjUIgY/view?usp=sharing Kaadhal kondenadi nee en kaaviyam aanaayadi -...

 
 
 
Kaadhal pirakkudhada

Audio: https://drive.google.com/file/d/1LihvqJZDVWoR0ZlFQHufflE23tiOx-BQ/view?usp=sharing Kaadhal pirakkudhada undhan kangalai...

 
 
 
Kaadhalaagi kasindhu

Audio: https://drive.google.com/file/d/129Hl8xbnl4uwNbA8X1SuszdiuQ8tcWmo/view?usp=sharing Kaadhalaagi kasindhu urugi kaaladiyai charan...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page