top of page

Kangalirandil oli

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Kangalirandil oli pirandhadhu

un mugam kanda pinne - Shankara

kaadhugalil oru naadham oliththadhu

un kural kaetta pinne

manam magizhndhadhu un ninaivil naan

koodi magizhndha pinne

agam kuzhaindhadhu un paadha malargal

nenjil padhindha pinne


aazhkadalil naan moozhgi thaviththen

unnai kaanum munne - Shankara

vazhvinile oru thiruppam vandhadhu

unnai kanda pinne

vaazhkkaiyile oru pidippu vandhadhu

unnai adaindha pinne

vaazhum vaazhkkaiyil arththam vandhau

un vazhi vaazhndha pinne


narayana narayana jai jai govindha hare

narayana narayana jai jai gopala hare


கண்களிரண்டில் ஒளி பிறந்தது

உன் முகம் கண்ட பின்னே - சங்கரா

காதுகளில் ஒரு நாதம் ஒலித்தது

உன் குரல் கேட்ட பின்னே

மனம் மகிழ்ந்தது உன் நினைவில் நான்

கூடி மகிழ்ந்த பின்னே

அகம் குழைந்தது உன் பாத மலர்கள்

நெஞ்சில் பதிந்த பின்னே


ஆழ்கடலில் நான் மூழ்கி தவித்தேன்

உன்னை காணும் முன்னே - சங்கரா

வாழ்வினிலே ஒரு திருப்பம் வந்தது

உன்னை கண்ட பின்னே

வாழ்க்கையிலே ஒரு பிடிப்பு வந்தது

உன்னை அடைந்த பின்னே

வாழும் வாழ்க்கையில் அர்த்தம் வந்தது

உன் வழி வாழ்ந்த பின்னே


நாராயண நாராயண ஜெய் ஜெய் கோவிந்த ஹரே

நாராயண நாராயண ஜெய் ஜெய் கோபால ஹரே

 
 
 

Recent Posts

See All
Kaadhal kondenadi

Audio: https://drive.google.com/file/d/1GLPMCIy5p9rQjSWOXZGMRHecmlGjUIgY/view?usp=sharing Kaadhal kondenadi nee en kaaviyam aanaayadi -...

 
 
 
Kaadhal pirakkudhada

Audio: https://drive.google.com/file/d/1LihvqJZDVWoR0ZlFQHufflE23tiOx-BQ/view?usp=sharing Kaadhal pirakkudhada undhan kangalai...

 
 
 
Kaadhalaagi kasindhu

Audio: https://drive.google.com/file/d/129Hl8xbnl4uwNbA8X1SuszdiuQ8tcWmo/view?usp=sharing Kaadhalaagi kasindhu urugi kaaladiyai charan...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page