top of page

Kadalalai modhum

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Kadalalai modhum sendhoor

madhil konda veedudaiyone

madalavizh thaamarai poovil

magavaaga malarndhu vandhone

udalthanai vidukkum maayam

ulagile yaan ariyen

kadavule muruga undhan

kamala malar paadham serppaay


yeragaththone swami

nadhane nee kann paaraay - mana

theragaththe uraiyum nal

theenthamizh suvai udaiyone

paar mugam ellaam undhan

paal mugam kandomaiya - nee

vaarmugam ovvonrum veraay

vaaraththadhevvidhamo aiya


parankunril vaazhum eesaa

paar pugazh thamizh kuralone

varam onru tharuvaay aiya

vallale valli mannala

suram onru ulle ninru

sruthiyatru thavikkudhaiya

subramanya unai paadum

sol enakkarulvaay aiya


aavinan kudi vaazh arase

annale em gathi n eeye

paavi enai kann paaraay

parvathiyaal petra bala - thinai

maavile rusiyai kanda

maalavan marumagane

thaavi nee mayil mel varuvaay

thanjame neeye muruga


sokkanin thirukumara

sundhara muruga aiya

pakka thunaiyaay iruppaay

parvadhiyaal petra bala

ikkanam vandhu neeyum

innarul tharuvaay aiya

sikkalai theerththu vaippaay

singaara vela kandha


vayalooril valarum vele vaazhvile valam tharuvaaye

kayal vizhi meenaal pudhalva

karunai thadhumbum kanna - siru

payalena auvai azhaitha

siruvane nee seyyum

seyal ellaam kurumbeyanro

selva vilaiyada vaaraay

கடலலை மோதும் செந்தூர் மதில் கொண்ட வீடுடையோனே

மடலவிழ் தாமரைப் பூவில் மகவாக வளர்ந்து வந்தோனே

உடல்தனை விடுக்கும் மாயம் உலகிலே யான் அறியேன்

கடவுளே முருகா உந்தன் கமல மலர்ப் பாதம் சேர்ப்பாய்


ஏரகத்தோனே ஸ்வாமி நாதனே நீ கண்பாராய் - மனத்

தேரகத்தே உறையும் நல் தீந்தமிழ்ச் சுவையுடையோனே

பார் முகம் எல்லாம் உந்தன் பால் முகம் கண்டோமையா - நீ

வார்முகம் ஒவ்வொன்றும் வேறாய் வார்த்ததெவ்விதமோ ஐயா


பரங்குன்றில் வாழும் ஈசா பார் புகழ் தமிழ்க் குரலோனே

வரம் ஒன்று தருவாய் ஐயா வள்ளலே வள்ளி மணாளா

சுரம் ஒன்று உள்ளே நின்று ஸ்ருதியற்று தவிக்குதையா

சுப்ரமண்யா உனைப்பாடும் சொல் எனக்கருள்வாய் ஐயா


ஆவினன குடி வாழ் அரசே அண்ணலே எம் கதி நீயே

பாவியெனைக் கண் பாராய் பார்வதியாள் பெற்ற பாலா - தினை

மாவிலே ருசியைக் கண்ட மாலவன் மருமகனே

தாவி நீ மயில் மேல் வருவாய் தஞ்சமே நீயே முருகா


சொக்கனின் திருக்குமரா சுந்தர முருகா ஐயா

பக்கத் துணையாயிருப்பாய் பார்வதியாள் பெற்ற பாலா

இக்கணம் வந்து நீயும் இன்னருள் தருவாய் ஐயா

சிக்கலைத் தீர்த்து வைப்பாய் சிங்கார வேலா கந்தா


வயலூரில் வளரும் வேளே வாழ்விலே வளம் தருவாயே

கயல்விழி மீனாள் புதல்வா கருணை ததும்பும் கண்ணா - சிறு

பயலென ஔவை அழைத்த சிறுவனே நீ செய்யும்

செயல் எல்லாம் குறும்பேயன்றோ செல்வா விளையாட வாராய்

 
 
 

Recent Posts

See All
Kaadhal kondenadi

Audio: https://drive.google.com/file/d/1GLPMCIy5p9rQjSWOXZGMRHecmlGjUIgY/view?usp=sharing Kaadhal kondenadi nee en kaaviyam aanaayadi -...

 
 
 
Kaadhal pirakkudhada

Audio: https://drive.google.com/file/d/1LihvqJZDVWoR0ZlFQHufflE23tiOx-BQ/view?usp=sharing Kaadhal pirakkudhada undhan kangalai...

 
 
 
Kaadhalaagi kasindhu

Audio: https://drive.google.com/file/d/129Hl8xbnl4uwNbA8X1SuszdiuQ8tcWmo/view?usp=sharing Kaadhalaagi kasindhu urugi kaaladiyai charan...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page