top of page

Kadal manal veliyil

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Kadal manal veliyil kanden - naan

kadal manal veliyil kanden

kadavulin karunai nadamidum azhagai

enadhuyir paruga idhayamum uruga


madhu nadhi vizhi vazhi paayum - adhil

maragadha oli vazhindhodum

imaigalum puruvamum pesum - adhai

iNdhira sabaigalum paadum paadum

damaruga oli alai paayum - adhil

thaaragaigal uruvaagum

dhimi dhimi dhimiyena aadum - indha

dhevanin naattiyam paarum paarum


oonriya thiruvadi keezhe - uyir

unarvugal maraivadhu kanden

thookkiya thiruvadi kanden - en

thunaiyena adhanaiye konden konden

karuvinil kuzhandhaigal kooda - oru

kalippinil thaalangal poda

thirumagal kalaimagal paada - indha

dhevanin naattiyam vaazhga vaazhga


Shankaram enbadhu peru - Siva

shankara mandhiram kooru

enganum ivan thiruneeru - adhil

eththanai arpudham kooru kooru

aadidum ivan arul vellam - ivan

asaivinil imayamum thullum

yedugal sonnadhu paadhi - nee

idhayaththil paarththidu meedhi meedhi




கடல் மணல் வெளியில் கண்டேன் - நான்

கடல் மணல் வெளியில் கண்டேன்

கடவுளின் கருணை நடமிடும் அழகை

எனதுயிர் பருக இதயமும் உருக


மது நதி விழி வழி பாயும் - அதில்

மரகத ஒளி வழிந்தோடும்

இமைகளும் புருவமும் பேசும் - அதை

இந்திர சபைகளும் பாடும் பாடும்

டமருக ஒலி அலை பாயும் - அதில்

தாரகைகள் உருவாகும்

திமி திமி திமியென ஆடும் - இந்த

தேவனின் நாட்டியம் பாரும் பாரும்


ஊன்றிய திருவடிக் கீழே - உயிர்

உணர்வுகள் மறைவது கண்டேன்

தூக்கிய திருவடி கண்டேன் - என்

துணையென அதனையே கொண்டேன் கொண்டேன்

கருவினில் குழந்தைகள் கூட - ஒரு

களிப்பினில் தாளங்கள் போட

திருமகள் கலைமகள் பாட - இந்த

தேவனின் நாட்டியம் வாழ்க வாழ்க


சங்கரம் என்பது பேரு - சிவ

சங்கர மந்திரம் கூறு

எங்கணும் இவன் திருநீறு - அதில்

எத்தனை அற்புதம் கூறு கூறு

ஆடிடும் இவன் அருள் வெள்ளம் - இவன்

அசைவினில் இமயமும் துள்ளும்

ஏடுகள் சொன்னது பாதி - நீ

இதயத்தில் பார்த்திடு மீதி மீதி



 
 
 

Recent Posts

See All
Kaadhal kondenadi

Audio: https://drive.google.com/file/d/1GLPMCIy5p9rQjSWOXZGMRHecmlGjUIgY/view?usp=sharing Kaadhal kondenadi nee en kaaviyam aanaayadi -...

 
 
 
Kaadhal pirakkudhada

Audio: https://drive.google.com/file/d/1LihvqJZDVWoR0ZlFQHufflE23tiOx-BQ/view?usp=sharing Kaadhal pirakkudhada undhan kangalai...

 
 
 
Kaadhalaagi kasindhu

Audio: https://drive.google.com/file/d/129Hl8xbnl4uwNbA8X1SuszdiuQ8tcWmo/view?usp=sharing Kaadhalaagi kasindhu urugi kaaladiyai charan...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page