top of page

Illaraththu gnaani

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Illaraththu gnaani engal sidhdhayodi arpudham

eedillaadha karma yogi dheivam ennum thathuvam

villaraththu raman chennai veedhi vandha arpudham

virithuraikkum unmai yaavum pudhiya vedha puththagam


paava moottai sumandhu saagum padagukatku thuraimugam

parithavikkum yaavarukkum thevai indha arimugam

jeevanukku thozhanaana sidhdha naadhan dharisanam

sindhuginra karunai ennum thenai maandhum anubavam


krupai naadi kavidhai paadum keerthimaangal uraividam

krishna bakthar saivarodu varuvadhindha guruvidam

arubadhodu irubadhukkum engal baba adaikkalam

annai shakthi yamanai vella thandhadhindha padaikkalam


thingalodu gnaayirukkum jodhi thandha eesane

mangalangal pongudharku thandha gnaana saagaram

engal Sivashankar baba enrumulla saththiyam

yezhulogam mattumala engumulla niththiyam



இல்லறத்து ஞானி எங்கள் சித்த யோகி அற்புதம்

ஈடிலாத கர்ம யோகி தெய்வம் என்னும் தத்துவம்

வில்லறத்து ராமன் சென்னை வீதி வந்த அற்புதம்

விரித்துரைக்கும் உண்மை யாவும் புதிய வேத புத்தகம்


பாவ மூட்டை சுமந்து சாகும் படகுகட்கு துறைமுகம்

பரிதவிக்கும் யாவருக்கும் தேவை இந்த அறிமுகம்

ஜீவனுக்கு தோழனான சித்தநாதன் தரிசனம்

சிந்துகின்ற கருணை என்னும் தேனை மாந்தும் அனுபவம்


க்ருபை நாடி கவிதை பாடும் கீர்த்திமான்கள் உறைவிடம்

க்ருஷ்ண பக்தர் சைவரோடு வருவதிந்த குருவிடம்

அறுபதோடு இருபதுக்கும் எங்கள் பாபா அடைக்கலம்

அன்னை சக்தி யமனை வெல்ல தந்ததிந்த படைக்கலம்


திங்களோடு ஞாயிறுக்கும் ஜோதி தந்த ஈசனே

மங்கலங்கள் பொங்குதற்கு தந்த ஞான சாகரம்

எங்கள் சிவசங்கர் பாபா என்றுமுள்ள சத்தியம்

ஏழுலோகம் மட்டுமல்ல எங்குமுள்ள நித்தியம்

 
 
 

Recent Posts

See All
Idhayavaasi nee

Idhayavaasi nee - endhan iru vizhigalum nee udhaya gnaayirin migundha oli udaiyaval nee padham tharum veni - para bramma rupini madhana...

 
 
 
Idho indha idamthaandi

Audio: https://drive.google.com/file/d/1grSAUPLp7g0snpak_JTmIVS5uWC5JKpx/view?usp=sharing Idho indha idamthaandi panjavadi - idhan...

 
 
 
Imaya malai

Imaya malai koduththa ilavarasi - ivall engalukkaaga vandha iraiyarasi samayaththil kai kodkkum arularasi - Siva Shankaranaar idhayam...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page