top of page

Enna rusi kandaayada

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Enna rusi kandaayada kanna - Shankara

yedhu rusi kandaayada ponna engal ponna


chinna chinna kaal viralai

cheppu vaayile thiniththu

menru menru suvaiththa rusi

mella kaadhil solvaayada


annai ariyaamale nee mannai alli thinra rusiyo

vennai thirudi unda vedikkai kadhai rusiyo

vinnalandha padham veezhndha amirdha mazhai rusiyo

veetrirukkum idhayangalai vetri kanda perum rusiyo


kaalinga narthana aanandham perum rusiyo

solingaraay malai mele thavam seidha thani rusiyo

sorgaththai keezhirakki sokki ninra rusiyo

sollaamal vitta rusi enna rusi enna rusiyo


vidhuran veettinile virundhunda anbu rusiyo

vilaiyaattay bharatha por vilaiththa kadhai rusiyo

gopiyarodaadiya raasa leelai rusiyo

govindha un padhathil enna rusi enna rusiyo




என்ன ருசி கண்டாயடா கண்ணா - சங்கரா

ஏது ருசி கண்டாயடா கண்ணா எங்கள் பொன்னா


சின்ன சின்ன கால் விரலை செப்பு வாயிலே திணித்து

மென்று மென்று சுவைத்த ருசி மெல்லக் காதில் சொல்வாயடா


அன்னை அறியாமலே நீ மண்ணை அள்ளி தின்ற ருசியோ

வெண்ணை திருடி உண்ட வேடிக்கை கதை ருசியோ

விண்ணளந்த பதம் வீழ்ந்த அமிர்த மழை ருசியோ

வீற்றிருக்கும் இதயங்களை வெற்றி கண்ட பெரும் ருசியோ


காளிங்க நர்த்தன ஆனந்தம் பெரும் ருசியோ

சோளிங்கராய் மலை மேலே தவம் செய்த தனி ருசியோ

சொர்க்கத்தை கீழிறக்கி சொக்கி நின்ற ருசியோ

சொல்லாமல் விட்ட ருசி என்ன ருசி என்ன ருசியோ


விதுரன் வீட்டினிலே விருந்துண்ட அன்பு ருசியோ

விளையாட்டாய் பாரதப்போர் விளைத்த கதை ருசியோ

கோபியரோடாடிய ராஸ லீலை ருசியோ

கோவிந்தா உன் பதத்தில் என்ன ருசி என்ன ருசியோ

 
 
 

Recent Posts

See All
Edhu maadhiriyum

Edhu maadhiriyum illaadha oru pudhu maadhiriyaay irukkinraay - nee adhu maadhiri idhu maadhiri ena aayiram paer enna sonnaalum - nee oru...

 
 
 
Edutha kaariyam

Edutha kaariyam yaavilum vetri engal Sivashankar thaalinai patri thodutha maalaigal soodidum paraman - kai kodutha velaigal kondaadidum...

 
 
 
Eeraththil midhakkinra

Audio: https://drive.google.com/file/d/1eDQv6BD9RnTHoV4FwlwV1gd8jufo0aLh/view?usp=sharing Eeraththil midhakkinra idhayame -engal Deivame...

 
 
 

コメント


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page