top of page

Enna maaya sirippo

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Enna maaya sirippo - en

idhayathin uyir thudippo

china idhazh udhirkkum - ezhil

chithira poo virippo

mullai nagai sirippo

muththukkalin kuvippo

killai mozhiyinile - mizhatrum

geethangalin thoguppo


kallathana sirippo - manadhai

kannamidum nadippo

ullaththul ulladhellaam veliye

udhira vaikkum sirippo

vinn adhirum sirippo - vidhi

maatrum peru nagaippo

kanna suzhal thanile - emai

katti vaikka ninaippo


vanna kalavaigalaay - ulagai

vadiththadhil mei silirppo - en

enna alaigalaiye than vasam

eerkkum irai sirippo

imayaththin uchiyinrum - inge

ezhundha alai sirippo

samaya pinakkugalai kadindhu

saadum perum sirippo


engal piravigalai arindha

iraivaa kurum sirippo - em

idhayam padum paadu arindhum

yendhale perum sirippo

mangala naayagane - vidhi

maatruvadhil malaippo - oh

maanikkame Shankara - idhu un

maaraadha punsirippo



என்ன மாயச் சிரிப்போ - என்

இதயத்தின் உயிர்த் துடிப்போ

சின்ன இதழ் உதிர்க்கும் - எழில்

சித்திரப் பூ விரிப்போ

முல்லை நகைச் சிரிப்போ - இது

முத்துக்களின் குவிப்போ

கிள்ளை மொழியினிலே - மிழற்றும்

கீதங்களின் தொகுப்போ


கள்ளத்தனச் சிரிப்போ - மனதைக்

கன்னமிடும் நடிப்போ

உள்ளத்துள் உள்ளதெல்லாம் வெளியே

உதற வைக்கும் சிரிப்போ

விண் அதிரும் சிரிப்போ - விதி

மாற்றும் பெரு நகைப்போ

கன்னச் சுழல்தனிலே - எமைக்

கட்டி வைக்க நினைப்போ


வண்ணக் கலவைகளாய் - உலகை

வடித்ததில் மெய் சிலிர்ப்போ - என்

எண்ண அலைகளையே தன் வசம்

ஈர்க்கும் இறைச் சிரிப்போ

இமயத்தின் உச்சியின்றும் - இங்கே

எழுந்த அலைச்சிரிப்போ

சமயப் பிணக்குகளைக் கடிந்து

சாடும் பெருஞ்சிரிப்போ


எங்கள் பிறவிகளை அறிந்த

இறைவா குறுஞ்சிரிப்போ - எம்

இதயம் படும்பாடு அறிந்தும்

ஏந்தலே பெரும் ரசிப்போ

மங்கள நாயகனே - விதி

மாற்றுவதில் மலைப்போ - ஓ

மாணிக்கமே சங்கரா - இது உன்

மாறாத புன்சிரிப்போ


 
 
 

Recent Posts

See All
Edhu maadhiriyum

Edhu maadhiriyum illaadha oru pudhu maadhiriyaay irukkinraay - nee adhu maadhiri idhu maadhiri ena aayiram paer enna sonnaalum - nee oru...

 
 
 
Edutha kaariyam

Edutha kaariyam yaavilum vetri engal Sivashankar thaalinai patri thodutha maalaigal soodidum paraman - kai kodutha velaigal kondaadidum...

 
 
 
Eeraththil midhakkinra

Audio: https://drive.google.com/file/d/1eDQv6BD9RnTHoV4FwlwV1gd8jufo0aLh/view?usp=sharing Eeraththil midhakkinra idhayame -engal Deivame...

 
 
 

Comentarios


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page