top of page

Endhendha arpudham

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Endhendha arpudham naan solvadhu

yaedhellaam sollaamale thallvadhu


bandham aliththidum paanginaiyo

paasaththil namai pinni vaippadhaiyo


kandhanaay vaelodu ninradhaiyo

ganapadhiyaay poojai yaetradhaiyo

andhamum aadhiyum illaadhaanaay

agginiyil uru kondadhaiyo


chandhiranaay mugam kaattiyadho

shankaranaay kandam karuththadhuvo

padhanjalikkaay nadam aadiyavan

chidhambara ragasiyam kaattiyadho


aiyappanaay ezhundharuliyadho - en

aiyaiyalaay nadam aadiyadho

vaiyam alandha vaamananaay - than

vaan alakkum padham kaattiyadho



எந்தெந்த அற்புதம் நான் சொல்வது

ஏதெல்லாம் சொல்லாமலே தள்வது


பந்தம் அளித்திடும் பாங்கினையோ

பாசத்தில் நமைப் பின்னி வைப்பதையோ


கந்தனாய் வேலொடு நின்றதையோ

கணபதியாய் பூஜை ஏற்றதையோ

அந்தமும் ஆதியும் இல்லாதானாய்

அக்கினியில் உரு கொண்டதையோ


சந்திரனாய் முகம் காட்டியதோ

சங்கரனாய் கண்டம் கறுத்ததுவோ

பதஞ்சலிக்காய் நடம் ஆடியவன்

சிதம்பர ரகசியம் காட்டியதோ


ஐயப்பனாய் எழுந்தருளியதோ - என்

ஐயையளாய் நடம் ஆடியதோ

வையம் அளந்த வாமனனாய் - தன்

வான் அளக்கும் பதம் காட்டியதோ


நெற்றியில் கண் காட்டித் தந்ததுவோ

நீல ஜோதி தன்னில் வைத்ததுவோ

சுற்றியே வாகனம் சூழ்ந்திருக்க

சிவனாக உமையோடு நின்றதுவோ


மருத்துவர் கைவிட்ட உயிர்களெல்லாம் - சிறு

மணித்துளியில் காப்பாற்றியதோ

தனித்துவம் கொண்ட இறையவனாய்

தரணியின் ஆளுகை ஏற்றதுவோ


 
 
 

Recent Posts

See All
Edhu maadhiriyum

Edhu maadhiriyum illaadha oru pudhu maadhiriyaay irukkinraay - nee adhu maadhiri idhu maadhiri ena aayiram paer enna sonnaalum - nee oru...

 
 
 
Edutha kaariyam

Edutha kaariyam yaavilum vetri engal Sivashankar thaalinai patri thodutha maalaigal soodidum paraman - kai kodutha velaigal kondaadidum...

 
 
 
Eeraththil midhakkinra

Audio: https://drive.google.com/file/d/1eDQv6BD9RnTHoV4FwlwV1gd8jufo0aLh/view?usp=sharing Eeraththil midhakkinra idhayame -engal Deivame...

 
 
 

Komentar


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page