Yellam Shankaram
- SamratchanaLyrics
- Jul 23, 2020
- 1 min read
Updated: Sep 22, 2020
Audio:
Yellam Shankaram Yemakkellam Shankaram Allah Yesu Buddhan Krishnan yellam Shankaram Sollum seyalum oththavane yengal Shankaram Sogam aatri yogam thara valla Shankaram Jaathi madham bedham paara yengal Shankaram Paranjyothiyaai Annamalaiyil nirkum Shankaram எல்லாம் சங்கரம் எமக்கெல்லாம் சங்கரம் அல்லா இயேசு புத்தன் கிருஷ்ணன் எல்லாம் சங்கரம் சொல்லும் செயலும் ஒத்தவனே எங்கள் சங்கரம் சோகம் ஆற்றி யோகம் தர வல்ல சங்கரம் ஜாதி மதம் பேதம் பாரா எங்கள் சங்கரம் பரஞ்ஜோதியாய் அண்ணாமலையில் நிற்கும் சங்கரம் Meaning எல்லாம் சங்கரம் எமக்கெல்லாம் சங்கரம் (Yellam Shankaram Yemakkellam Shankaram) Everything is Shankaram, for us everything is Shankaram. அல்லா இயேசு புத்தன் கிருஷ்ணன் எல்லாம் சங்கரம் (Allah Yesu Buddhan Krishnan, yellam Shankaram) Allah, Jesus, Buddha, Krishna, everything is Shankaram. சொல்லும் செயலும் ஒத்தவனே எங்கள் சங்கரம் (Sollum seyalum oththavane yengal Shankaram) Actions and words are one and the same for our Shankaram. சோகம் ஆற்றி யோகம் தர வல்ல சங்கரம் (Sogam aatri yogam thara valla Shankaram) Removing sorrow and granting prosperity (also spiritual growth) is the power of Shankaram. ஜாதி மதம் பேதம் பாரா எங்கள் சங்கரம் (Jaathi madham bedham paara yengal Shankaram) You don’t show discrimination of religion or caste, Our Shankaram. பரஞ்ஜோதியாய் அண்ணாமலையில் நிற்கும் சங்கரம் (Paranjyothiyaai Annamalaiyil Nirkum Shankaram) As a divine light in Annamalai, You stand as a Supreme God Shankaram. Summary This song describes about the power the word "Shankam" in the manthra "Shankaram Siva Shankaram". It also describes the glory of Lord Shankara.
Comments