top of page

Chithambaram saervaarum

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 19, 2019
  • 1 min read

Chithambaram saervaarum thiruthondil aazhvaarum

padham pera varum kshethram samratchanam - engal

paattudai thalaivan paer Sivashankaram


thiruppathi malai maelum Sri Rangan thuyil maelum

sirappudan arasaalum sri vaishnavam - adhudhaan

sirippudan namai vaazhththum sivashankaram

naamam ittu kondaalum naamam thannai sonnaalum

kshemam thara oadi varum thisai engilum - antha

thiru naamam jegamaallum Sivashankaram


dhinam kandharanuboothi thevittaamal suvaippavarkkull

manakkuthu thavayoga sivashanmugam - atharku

matroru peyarthaane Sivashankaram

kaliyuga thuyar neekki kanavilum nalam kaatti

olikkuthu oankaara sudar manthiram-adhudhaan

nammudan paesuginra Sivashankaram


kaasi visalatchi kaanjiyil kamatchi

mathuraiyil meenatchi arull sangamam - avargal

maatrudai anintha nilaiyil Sivashankaram

poorana parabrammam pugazh tharum yugadharmam

naaranan avathaaram Sivashankaram - idhai nee

gnaabagam vaiththukkoll nalam oangidum



சிதம்பரம் சேர்வாரும் திருத்தொண்டில் ஆழ்வாரும்

பதம் பெற வரும் க்ஷேத்ரம் சம்ரட்சணம்-எங்கள்

பாட்டுடைத் தலைவன் பேர் சிவசங்கரம்


திருப்பதி மலைமேலும் ஸ்ரீரங்கன் துயில்மேலும்

சிறப்புடன் அரசாளும் ஸ்ரீ வைஷ்ணவம் - அதுதான்

சிரிப்புடன் நமை வாழ்த்தும் சிவசங்கரம்

நாமம் இட்டு கொண்டாலும் நாமம் தன்னை சொன்னாலும்

க்ஷேமம் தர ஓடி வரும் திசையெங்கிலும் - அந்த

திருநாமம் ஜெகமாளும் சிவசங்கரம்


தினம் கந்தரனுபூதி தெவிட்டாமல் சுவைப்பவர்க்குள்

மணக்குது தவயோக சிவசண்முகம் - அதற்கு

மற்றொரு பெயர்தானே சிவசங்கரம்

கலியுக துயர் நீக்கி கனவிலும் நலம் காட்டி

ஒலிக்குது ஓங்கார சுடர்மந்திரம் - அதுதான்

நம்முடன் பேசுகின்ற சிவசங்கரம்


காசி விசாலாட்சி காஞ்சியில் காமாட்சி

மதுரையில் மீனாட்சி அருள் சங்கமம் - அவர்கள்

மாற்றுடை அணிந்த நிலையில் சிவசங்கரம்

பூரண பரப்ரம்மம் புகழ் தரும் யுகதர்மம்

நாரணன் அவதாரம் சிவசங்கரம் - இதை நீ

ஞாபகம் வைத்துக்கொள் நலம் ஓங்கிடும்



 
 
 

Recent Posts

See All
Chandhanam manakkum

Audio: https://drive.google.com/file/d/16PNiLVD0CujjDcCiTLaJ-u9bjpnyPG2r/view?usp=sharing santhanam manakkum sendhoor kadalalai vandhu...

 
 
 
Chandhira sooriyan

Chandhira sooriyan ullavarai Shankaran naamam nilaithirukkum mandhiram pole ivan naamam magithalam yaavum jebithirukkum indhira logamo...

 
 
 
Chandhiranil ninren

Chandhiranil ninren enraan vignaani - Siva Shankaranin aasi enraan meignaani thandhirathaal vetri kandaan vignaani - than thava balathaal...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page