Baba's National Anthem
- SamratchanaLyrics
- Feb 19, 2019
- 1 min read
Updated: Aug 13, 2020
Audio:
Arumarai naayagan thiru urai maarban
adimalargal vaazhga
anaithulagum sama dharmam vidhaiththa
arul gunaththaan vaazhga
sariththiram padaikkum Shankarame nin
saadhanaigal vaazhga
dheenadhayaaparan vaazhga
thiripura naayagan vaazhga
vaazhga perirai vaazhga
anbum arivum aatralum konda
arpudha varave vaazhga
jayahe..jayahe..jayahe
jaya jaya jaya jayahe
அருமறை நாயகன் திரு உறை மார்பன்
அடிமலர்கள் வாழ்க
அனைத்துலகும் சம தர்மம் விதைத்த
அருள் குணத்தான் வாழ்க
சரித்திரம் படைக்கும் சங்கரமே
நின் சாதனைகள் வாழ்க
தீன தயாபரன் வாழ்க
திரிபுர நாயகன் வாழ்க
வாழ்க பேரிறை வாழ்க
அன்பும் அறிவும் ஆற்றலும் கொண்ட
அற்புத வரவே வாழ்க
ஜெயஹே.. ஜெயஹே .. ஜெயஹே
ஜெய ஜெய ஜெய ஜெயஹே
Meaning
அருமறை நாயகன் திரு உறை மார்பன் -Arumarai naayagan thiru urai maarban
அருமறை நாயகன் திரு உறை மார்பன்
(Arumarai naayagan thiru urai maarban)
Supreme Hero with pure golden heart
அடிமலர்கள் வாழ்க
(adimalargal vaazhga)
Long live! your Lotus feet
அனைத்துலகும் சம தர்மம் விதைத்த
(anaithulagum sama dharmam vidhaiththa)
You spread the Dharma all over the world
அருள் குணத்தான் வாழ்க
(arul gunaththaan vaazhga)
Long live!the blessings of God with Divine qualities
சரித்திரம் படைக்கும் சங்கரமே
(sariththiram padaikkum Shankarame nin)
You are creating the History SivaShankara
நின் சாதனைகள் வாழ்க
(saadhanaigal vaazhga)
Long live! your achievements
தீன தயாபரன் வாழ்க
(dheenadhayaaparan vaazhga)
Long live! the Merciful God
திரிபுர நாயகன் வாழ்க
(thiripura naayagan vaazhga)
Long live! Parvathy's consort
வாழ்க பேரிறை வாழ்க
(vaazhga perirai vaazhga)
Long live! the Supreme God Long live!
அன்பும் அறிவும் ஆற்றலும் கொண்ட
(anbum arivum aatralum konda)
With your Love,Affection and Compassion
அற்புத வரவே வாழ்க
(arpudha varave vaazhga)
Long live!the Awesome arrival
ஜெயஹே.. ஜெயஹே .. ஜெயஹே
( jayahe..jayahe..jayahe)
Victory...Victory...Victory
ஜெய ஜெய ஜெய ஜெயஹே
(jaya jaya jaya jayahe)
Victory Victory Victory Victory...
Summary:
Supreme Hero with pure golden heart and Long live! your Lotus feet.
You spread the Dharma all over the world, Long live! the blessings of the God with Divine qualities. You are creating the History SivaShankara.
Long live! your achievements. Long live! the Merciful God. Long live! Parvathy's consort. Long live! the Supreme God Long live!.
With your Love,Affection and compassion. Long live! the Awesome arrival.
Victory...Victory...Victory...
Victory Victory Victory Victory...
Comments