top of page

Azhudhaal unnai

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 15, 2019
  • 1 min read

Azhudhaal unnai peralaame

amala nin anbil magizhvome

kazhuvaay thedum en maname - ivan

kaalgal namadhu adaikkalame


vazhuvaa neriyil vaazhvome

vaiyam uyarndhida ninaippome

pazhudhe vaaraa oru paadhai

bakthiyudan pin thodarvome


nilaiyaa ulagai marappome

ninaiyaa padhaviyil sirappome

malaiyaay edhir varum idargalellaam

maaykkum padhathil nilaippome


vinai yaavaiyume ozhithiduvaan

vizhippaay irundhu kaathiduvaan

unai yaar enru avan arivaan

unarvaay ivan thaan param porule


inai yaar evarum illaadhaan

iyalbaay pazhagum inimaiyinaan

imaiyaa vizhigal kondavanaam

irai uruvaam Siva Shankarane


arulaal ulagai aalvaane

anbaal vetrigal kolvaane

irulaay niraindha manangalile

oliyaay padarndhu niraivaane



அழுதால் உன்னை பெறலாமே

அமல நின் அன்பில் மகிழ்வோமே

கழுவாய் தேடும் என் மனமே - இவன்

கால்கள் நமது அடைக்கலமே


வழுவா நெறியில் வாழ்வோமே

வையம் உயர்ந்திட நினைப்போமே

பழுதே வாரா ஒரு பாதை

பக்தியுடன் பின் தொடர்வோமே


நிலையா உலகை மறப்போமே

நினையா பதவியில் சிறப்போமே

மலையாய் எதிர் வரும் இடர்களெல்லாம்

மாய்க்கும் பதத்தில் நிலைப்போமே


வினை யாவையுமே ஒழித்திடுவான்

விழிப்பாயிருந்து காத்திடுவான்

உனை யார் என்று அவன் அறிவான்

உணர்வாய் இவன்தான் பரம் பொருளே


இணையார் எவரும் இல்லாதான்

இயல்பாய் பழகும் இனிமையினான்

இமையா விழிகள் கொண்டவனாம்

இறை உருவாம் சிவ சங்கரனே


அருளால் உலகை ஆள்வானே

அன்பால் வெற்றிகள் கொள்வானே

இருளாய் நிறைந்த மனங்களிலே

ஒளியாய் படர்ந்து நிறைவானே


 
 
 

Recent Posts

See All
Aadhi shankara guru

Audio: https://drive.google.com/file/d/1oi_Zv04wB8zg57Xj_29e7XyRl8jNr0Fp/view?usp=sharing Aadhi shankara guru avadharan – ivan Aadhi...

 
 
 
Aadi varugudhu

Audio: https://drive.google.com/file/d/1Pn4dYrOBnV_FL0GG114gQRfGW-Aedo2G/view?usp=sharing Aadi varugudhu thangaratham oadi vandhu...

 
 
 
Aadi varum pallaakkile

Audio: https://drive.google.com/file/d/1naP5LwL6zbV9C2QlLmYxkP71rFrF0n6r/view?usp=sharing Aadi varum pallaakkile asaindhu varum...

 
 
 

Commentaires


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page