top of page

Azhage uruvaana

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 19, 2019
  • 1 min read

Azhage uruvaana Shankarane

arul mazhai thengiya porkulame


karunai pozhivadhil virpanane

kaappadhil kannanaay nirpavane

mazhai veyil kadum puyal kaalaththile

makkalin kudaiyaay malarbavane


yechchaiyum pechchaiyum yendhi kolvaay

yesuvaay siluvaigal thaangi kolvaay

ponmazhai meniyil pozhigaiyilum

ramanaay punnagai purindhiduvaay


abayakaram neettum hayagreevaa

pizhai seydha mazhalaikkum maar tharavaa

kazhugukkum kadan seidha ramapiraan

theevinai theerththarul Sivashankaraa


yaaththirai thuvakkam mannadiyil

yaagangal neelaankarai arugil

motchangal raama raajjiyaththil

puriyaa naaththigam poojjiyaththil


potralum thootralum un leelai

puriyaa maanudam perum kozhai

naan seidha punniyam un jananam

raagavaa Shankara naan charanam



அழகே உருவான சங்கரனே

அருள் மழை தேங்கிய பொற்குளமே


கருணை பொழிவதில் விற்பனனே

காப்பதில் கண்ணனாய் நிற்பவனே

மழை வெயில் கடும் புயல் காலத்திலே

மக்களின் குடையாய் மலர்பவனே


ஏச்சையும் பேச்சையும் ஏந்திக் கொள்வாய்

ஏசுவாய் சிலுவைகள் தாங்கி கொள்வாய்

பொன்மழை மேனியில் பொழிகையிலும்

ராமனாய் புன்னகை புரிந்திடுவாய்


அபயகரம் நீட்டும் ஹயக்ரீவா

பிழை செய்த மழலைக்கும் மார் தரவா

கழுகுக்கும் கடன் செய்த ராமபிரான்

தீவினை தீர்த்தருள் சிவசங்கரா


யாத்திரை துவக்கம் மண்ணடியில்

யாகங்கள் நீலாங்கரை அருகில்

மோட்சங்கள் ராம ராஜ்ஜியத்தில்

புரியா நாத்திகம் பூஜ்ஜியத்தில்


போற்றலும் தூற்றலும் உன் லீலை

புரியா மானுடம் பெரும் கோழை

நான் செய்த புண்ணியம் உன் ஜனன்ம்

ராகவா சங்கரா நான் சரணம்

 
 
 

Recent Posts

See All
Aadhi shankara guru

Audio: https://drive.google.com/file/d/1oi_Zv04wB8zg57Xj_29e7XyRl8jNr0Fp/view?usp=sharing Aadhi shankara guru avadharan – ivan Aadhi...

 
 
 
Aadi varugudhu

Audio: https://drive.google.com/file/d/1Pn4dYrOBnV_FL0GG114gQRfGW-Aedo2G/view?usp=sharing Aadi varugudhu thangaratham oadi vandhu...

 
 
 
Aadi varum pallaakkile

Audio: https://drive.google.com/file/d/1naP5LwL6zbV9C2QlLmYxkP71rFrF0n6r/view?usp=sharing Aadi varum pallaakkile asaindhu varum...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page