top of page

Arulennum porul kondu

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 19, 2019
  • 1 min read

Arulennum porul kondu vandhaan - nam

anbinai vilai kondu avanikku thandhaan


irulena porthadhaam maayai - adhai

illaadhu seidhu peroliyaaga ninraan


kailai malai meedhu yeri andha

gangaiyani sadaiyanai kaanave senraan

mayilaiyil vaazhginra sivano - ivan

manamennum koyilai manjamaay kondaan


mahendra giri meedhamarndhu

maathavathil kangal moodiye ninraan

malai polum sithigal petra - oar

maamuni Shankaranai mahaan aakki vittaan


avathoodhar Ragavendhiraraal -oar

anniyan pol thanadhu maranathai kandaan

sivamaagi vitta Siva Shankar - than

sindhaiyil ulaga nalan onraiye kondaan


mannadiyil thavachaalai niruvi

maandharukkaaga than pozhudhazhikkinraan

thannadiyil charanadaindhaarkku - than

thava balathaal vendum varam tharuginraan



அருளென்னும் பொருள் கொண்டு வந்தான் - நம்

அன்பினை விலை கொண்டு அவனிக்கு தந்தான்


இருளென போர்த்ததாம் மாயை - அதை

இல்லாது செய்து பேரொளியாக நின்றான்


கைலை மலை மீது ஏறி - அந்த

கங்கையணி சடையனை காணவே சென்றான்

மயிலையில் வாழ்கின்ற சிவனோ - இவன்

மனமென்னும் கோயிலை மஞ்சமாய்க் கொண்டான்


மகேந்திர கிரி மீதமர்ந்து

மாதவத்தில் கண்கள் மூடியே நின்றான்

மலை போலும் சித்திகள் பெற்ற - ஓர்

மாமுனி சங்கரனை மகானாக்கி விட்டான்


அவதூதர் ராகவேந்திரரால் - ஓர்

அந்நியன் போல் தனது மரணத்தைக் கண்டான்

சிவமாகி விட்ட சிவசங்கர் - தன்

சிந்தையில் உலக நலன் ஒன்றையே கொண்டான்


மண்ணடியில் தவச்சாலை நிறுவி

மாந்தருக்காக தன் பொழுதழிக்கின்றான்

தன்னடியில் சரணடைந்தார்க்கு - தன்

தவபலத்தால் வேண்டும் வரம் தருகின்றான்

 
 
 

Recent Posts

See All
Aadhi shankara guru

Audio: https://drive.google.com/file/d/1oi_Zv04wB8zg57Xj_29e7XyRl8jNr0Fp/view?usp=sharing Aadhi shankara guru avadharan – ivan Aadhi...

 
 
 
Aadi varugudhu

Audio: https://drive.google.com/file/d/1Pn4dYrOBnV_FL0GG114gQRfGW-Aedo2G/view?usp=sharing Aadi varugudhu thangaratham oadi vandhu...

 
 
 
Aadi varum pallaakkile

Audio: https://drive.google.com/file/d/1naP5LwL6zbV9C2QlLmYxkP71rFrF0n6r/view?usp=sharing Aadi varum pallaakkile asaindhu varum...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page