top of page

Anbukku oar uruvam

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 19, 2019
  • 1 min read

Anbukku oar uruvam Siva Shankara Baba

aatralin thotramivan Siva Shankara Baba

idhayathul kural koduthaan Siva Shankara Baba

eedillaa amaidhi thandhaan Siva Shankara Baba


ullangalai therndheduthaan Siva Shankara Baba

ootridum arulaay ninraan Siva Shankara Baba

ennamellam arindhiduvaan Siva Shankara Baba

yekkangal theerthiduvaan Siva Shankara Baba


aimbootham adimai kondaan Siva Shankara Baba

aindhezhuthin poorananaam Siva Shankara Baba

otrumai nilaikka vaippaan Siva Shankara Baba

odhum marai porulaan Siva Shankara Baba


audadhamaay vandhu vittaan Siva Shankara Baba

abayam thandhen enraan Siva Shankara Baba

shaantha swaroopanivan Siva Shankara Baba

samratchanam seivaan Siva Shankara Baba



அன்புக்கு ஓர் உருவம் சிவசங்கர பாபா

ஆற்றலின் தோற்றமிவன் சிவசங்கர பாபா

இதயத்துள் குரல் கொடுத்தான் சிவசங்கர பாபா

ஈடில்லா அமைதி தந்தான் சிவசங்கர பாபா


உள்ளஙளைத் தேர்ந்தெடுத்தான் சிவசங்கர பாபா

ஊற்றிடும் அருளாய் நின்றான் சிவசங்கர பாபா

எண்ணமெல்லாம் அறிந்திடுவான் சிவசங்கர பாபா

ஏக்கங்கள் தீர்த்திடுவான் சிவசங்கர பாபா


ஐம்பூதம் அடிமை கொண்டான் சிவசங்கர பாபா

ஐந்தெழுத்தின் பூரணனாம் சிவசங்கர பாபா

ஒற்றுமை நிலைக்க வைப்பான் சிவசங்கர பாபா

ஓதும் மறைப் பொருளான் சிவசங்கர பாபா


ஔடதமாய் வந்து விட்டான் சிவசங்கர பாபா

அபயம் தந்தேன் என்றான் சிவசங்கர பாபா

சாந்த ஸ்வரூபனிவன் சிவசங்கர பாபா

சம்ரட்சணம் செய்வான் சிவசங்கர பாபா

 
 
 

Recent Posts

See All
Aadhi shankara guru

Audio: https://drive.google.com/file/d/1oi_Zv04wB8zg57Xj_29e7XyRl8jNr0Fp/view?usp=sharing Aadhi shankara guru avadharan – ivan Aadhi...

 
 
 
Aadi varugudhu

Audio: https://drive.google.com/file/d/1Pn4dYrOBnV_FL0GG114gQRfGW-Aedo2G/view?usp=sharing Aadi varugudhu thangaratham oadi vandhu...

 
 
 
Aadi varum pallaakkile

Audio: https://drive.google.com/file/d/1naP5LwL6zbV9C2QlLmYxkP71rFrF0n6r/view?usp=sharing Aadi varum pallaakkile asaindhu varum...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page