top of page

Anbukku maru peyar

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 19, 2019
  • 1 min read

[Azhagukku maru peyar pennaa...tune]


Anbukku maru peyar sivamaa - nalla

panbukku maru peyar sivamaa

azhagukku maru peyar sivamaa - nalla

arivukku maru peyar sivamaa


virundhukku maru peyar sivamaa - aru

marundhukku maru peyar sivamaa

vizhippukku maru peyar sivamaa - nalla

uzhaippukku maru peyar sivamaa


inbathin maru peyar sivamaa - nalla

idhayathin maru peyar sivamaa

kuzhandhaiyin manam konda sivamaa - nammai

anaithingu arul tharum sivamaa


kurumbukku maru peyar sivamaa - naam

virumbum Siva Shankaramaa

aatralin maru peyar sivamaa - nammai

kaaththidum Siva Shankaramaa

ivai ellaamm Siva Shankarame


அன்புக்கு மறு பெயர் சிவமா - நல்ல

பண்புக்கு மறு பெயர் சிவமா

அழகுக்கு மறு பெயர் சிவமா - நல்ல

அறிவுக்கு மறு பெயர் சிவமா

விருந்துக்கு மறு பெயர் சிவமா - அரு

மருந்துக்கு மறு பெயர் சிவமா

விழிப்புக்கு மறு பெயர் சிவமா - நல்ல

உழைப்புக்கு மறு பெயர் சிவமா


இன்பத்தின் மறுபெயர் சிவமா - நல்ல

இதயத்தின் மறு பெயர் சிவமா

குழந்தையின் மனம் கொண்ட சிவமா - நம்மை

அணைத்திங்கு அருள் தரும் சிவமா


குறும்புக்கு மறு பெயர் சிவமா - நாம்

விரும்பும் சிவசங்கரமா

ஆற்றலின் மறு பெயர் சிவமா - நம்மைக்

காத்திடும் சிவசங்கரமா

இவை எல்லாம் சிவசங்கரமே

 
 
 

Recent Posts

See All
Aadhi shankara guru

Audio: https://drive.google.com/file/d/1oi_Zv04wB8zg57Xj_29e7XyRl8jNr0Fp/view?usp=sharing Aadhi shankara guru avadharan – ivan Aadhi...

 
 
 
Aadi varugudhu

Audio: https://drive.google.com/file/d/1Pn4dYrOBnV_FL0GG114gQRfGW-Aedo2G/view?usp=sharing Aadi varugudhu thangaratham oadi vandhu...

 
 
 
Aadi varum pallaakkile

Audio: https://drive.google.com/file/d/1naP5LwL6zbV9C2QlLmYxkP71rFrF0n6r/view?usp=sharing Aadi varum pallaakkile asaindhu varum...

 
 
 

Comentários


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page