top of page

Anbu vidhaiyai

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 19, 2019
  • 1 min read

Anbu vidhaiyai ulagile thoovi

aruvadai seibavan yaaradiyo

aanandha jothi annaamlaiyaan

aiyan Sivashankar thaanadiyo


inbaththin vaasalil yeri nillaa

yezhai mukam paarkka solladiyo

eegaikkoru avadhaaram seydhaan

ellaam tharuvaan nee keladiyo


ullaththin ulle olindhirukkum - avan

uruvai kaatida solladiyo - mana

oonangal yaavum agatri vittaal - adhan

ulle therivaan nee paaradiyo

engum edhilum avan mugame

indha adhisayam yenadiyo

yekaantha vaasanaay koyil kondaan

yezhumalaiyaan ivanadiyo


ottiya sondham ivaneyenum

ulle oru kural keladiyo

oadi vandhanaikkum balaganaay - un

ullam ninaippadhu dhaanadiyo

kanrai pirindha pasuvai polullam

kadhari thavippadhu yenadiyo - anru

kandu maagizhndha kaatchi onru - un

kannukkul nirpadhu dhaanadiyo


killi vittennai azhavum vittaan - indha

kindal vendaamenru solladiyo

azhudha kuzhandhaidhaan paal kudikkum

aadhaaramaam kadhai keladiyo

aanandha kadal alaigalile manam

amizhndhu thinaruvadhenadiyo

dhaanandha kannane enruraiththa

thaalgal thandha varam thaanadiyo



அன்பு விதையை உலகிலே தூவி

அறுவடை செய்பவன் யாரடியோ

ஆனந்த ஜோதி அண்ணாமலையான்

ஐயன் சிவ சிவசங்கர் தானடியோ


இன்பத்தின் வாசலில் ஏறி நில்லா

ஏழை முகம் பார்க்க சொல்லடியோ

ஈகைக்கொரு அவதாரம் செய்தான்

எல்லாம் தருவான் நீ கேளடியோ


உள்ளத்தின் உள்ளே ஒளிந்திருக்கும் - அவன்

உருவை காட்டிடச் சொல்லடியோ - மன

ஊனங்கள் யாவும் அகற்றி விட்டால் - அதன்

உள்ளே தெரிவான் நீ பாரடியோ

எங்கும் எதிலும் அவன் முகமே

இந்த அதிசயம் என்னடியோ

ஏகாந்த வாசனாய்க் கோயில் கொண்டான்

ஏழுமலையான் இவனடியோ


ஒட்டிய சொந்தம் இவனே எனும்

உள்ளே ஒரு குரல் கேளடியோ

ஓடி வந்தணைக்கும் பாலகனாய் - உன்

உள்ளம் நினைப்பது தானடியோ

கன்றைப் பிரிந்த பசுவைப் போலுள்ளம்

கதறித் தவிப்பது ஏனடியோ - அன்று

கண்டு மகிழ்ந்த காட்சி ஒன்று - உன்

கண்ணுக்குள் நிற்பது தானடியோ


கிள்ளி விட்டென்னை அழவும் விட்டான் - இந்த

கிண்டல் வேண்டாமென்று சொல்லடியோ

அழுத குழந்தைதான் பால் குடிக்கும்

அதாரமாம் கதை கேளடியோ

ஆனந்தக் கடல் அலைகளிலே மனம்

அமிழ்ந்து திணருவதேனடியோ

தானந்தக் கண்ணனே என்றுரைத்த

தாள்கள் தந்த வரம் தானடியோ



 
 
 

Recent Posts

See All
Aadhi shankara guru

Audio: https://drive.google.com/file/d/1oi_Zv04wB8zg57Xj_29e7XyRl8jNr0Fp/view?usp=sharing Aadhi shankara guru avadharan – ivan Aadhi...

 
 
 
Aadi varugudhu

Audio: https://drive.google.com/file/d/1Pn4dYrOBnV_FL0GG114gQRfGW-Aedo2G/view?usp=sharing Aadi varugudhu thangaratham oadi vandhu...

 
 
 
Aadi varum pallaakkile

Audio: https://drive.google.com/file/d/1naP5LwL6zbV9C2QlLmYxkP71rFrF0n6r/view?usp=sharing Aadi varum pallaakkile asaindhu varum...

 
 
 

Comentários


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page