top of page

Amma nin

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 19, 2019
  • 1 min read

Amma nin thala mannaagi - nin

azhagu mugam nidham kaanbeno

annai Shankari in arpudhangal

agilam viyandhida solveno


abishega neeraaga varuveno - un

angam nanaiththu kulirveno

thugilaagi un udal thazhuveno

dhurgai un anbil negizhveno


kallaay malaiyil valarveno

karpagam nin koyil aaveno

pullaay ulagil pirappeno - un

poompadham pattu silirppeno


manjal narkungumam aaveno

malar mugam amarndhu kolveno

anjanam theettiya malar vizhiyin

aanandha kanneer aaveno


kulindhirukkum thenral kaatraagi - kaar

kuzhalai alaindhu magizhveno - unai

ninaindhirukkum en nenjinile - nee

amarndhirukkum kaatchi kaanbeno


pullinamaagiye un pugazhai

thulli parandhu naan paadeno

poongkuyile undhan ponnadiyai

potri thudhithunai sereno


அம்மா நின் தல மண்ணாகி - நின்

அழகு முகம் நிதம் காண்பேனோ

அன்னை சங்கரி உன் அற்புதங்கள்

அகிலம் வியந்திடச் சொல்வேனோ


அபிஷேக நீராக வருவேனோ - உன்

அங்கம் நனைத்துக் குளிர்வேனோ

துகிலாகி உன் உடல் தழுவேனோ

துர்க்கை உன் அன்பில் நெகிழ்வேனோ


கல்லாய் மலையில் வளர்வேனோ

கற்பகம் நின் கோயில் ஆவேனோ

புல்லாய் உலகில் பிறப்பேனோ - உன்

பூம்பதம் பட்டுச் சிலிர்ப்பேனோ


மஞ்சள் நற்குங்குமம் ஆவேனோ

மலர் முகம் அம்ர்ந்து கொள்வேனோ

அஞசனம் தீட்டிய மலர் விழியின்

ஆனந்தக் கண்ணீர் ஆவேனோ


குளிர்ந்திருக்கும் தென்றல் காற்றாகி - கார்

குழலை அளைந்து மகிழ்வேனோ - உனை

நினைந்திருக்கும் என் நெஞ்சினிலே - நீ

அமர்ந்திருக்கும் காட்சி காண்பேனோ


புள்ளினமாகியே உன் புகழைத்

துள்ளிப் பறந்து நான் பாடேனோ

பூங்குயிலே உந்தன் பொன்னடியைப்

போற்றித் துதித்துனைச் சேரேனோ



 
 
 

Recent Posts

See All
Aadhi shankara guru

Audio: https://drive.google.com/file/d/1oi_Zv04wB8zg57Xj_29e7XyRl8jNr0Fp/view?usp=sharing Aadhi shankara guru avadharan – ivan Aadhi...

 
 
 
Aadi varugudhu

Audio: https://drive.google.com/file/d/1Pn4dYrOBnV_FL0GG114gQRfGW-Aedo2G/view?usp=sharing Aadi varugudhu thangaratham oadi vandhu...

 
 
 
Aadi varum pallaakkile

Audio: https://drive.google.com/file/d/1naP5LwL6zbV9C2QlLmYxkP71rFrF0n6r/view?usp=sharing Aadi varum pallaakkile asaindhu varum...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page